“Có công việc ổn định, thu nhập tốt nhưng tôi vẫn quyết thử sức với nghề làm đẹp”

Đó là chia sẻ của anh Ninh Văn Hoàn – học viên nam duy nhất của lớp Trang điểm nghệ thuật K3 FPT Poly K-Beauty Hà Nội. Là giám sát viên, trưởng nhóm tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Truyền hình cáp Việt Nam nhưng anh Hoàn vẫn quyết định thu xếp thời gian theo đuổi ngành làm đẹp.

Anh Ninh Văn Hoàn hiện đang là giám sát viên, quản lý một nhóm gồm 20 nhân viên tại Trung tâm chăm sóc khách hàng – Truyền hình cáp Việt Nam. Công việc chủ yếu của chàng trai 29 tuổi là chịu trách nhiệm chất lượng, đào tạo nhân viên để đáp ứng với công việc. Sáu năm gắn bó với công việc này, anh Hoàn đã có chỗ đứng nhất định tại công ty, thu nhập tốt, công việc ổn định với nhiều cơ hội thăng tiến.

Từ một cán bộ của Trung tâm truyền hình Cáo Việt Nam, anh Ninh Viết Hoàng bất ngờ rẽ hướng sang học nghề làm đẹp.

Tuy nhiên, khi mọi thứ tưởng chừng đang rất hoàn hảo, anh Hoàn lại có một quyết định táo bạo: rẽ hướng sang nghề làm đẹp. Giải thích cho lý do này, anh Ninh Văn Hoàn cho biết mình vốn yêu thích lĩnh vực này từ khi còn là sinh viên, nhưng vì không có cơ hội theo đuổi đam mê nên đành tạm gác lại để hoàn thành việc học, sau đó trở thành nhân viên văn phòng, có cuộc sống bình yên với công việc nhiều người mơ ước.

Sau 6 năm cố gắng làm việc, anh Hoàn đã đủ điều kiện làm những gì mình yêu thích, giấc mơ trở thành chuyên viên làm việc trong ngành làm đẹp lại thôi thúc anh đi học. Thăm dò, tìm hiểu suốt một thời gian dài, cuối cùng chàng cán bộ truyền hình quyết định sẽ theo học tại FPT Poly K-Beauty.

Anh Hoàn rất ấn tượng với sự nhiệt tình, tận tuỵ của các giảng viên FPT Poly K-Beauty.

Nói về mối cơ duyên này, anh Hoàn cho biết vì yêu thích ngành làm đẹp nên anh vẫn âm thầm theo dõi thông tin của các cơ sở đào tạo. Vì điều kiện công việc không thể đến tận nơi để tìm hiểu nên đành mò mẫm trên mạng Internet. Trong một lần tình cờ, anh tìm thấy fanpage Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty. Càng tìm hiểu càng thích thú, anh Hoàn quyết định đến tận nơi để có thêm thông tin. Sau khi được cán bộ nhà trường tư vấn, anh Hoàn thậm chí kết nối với các giảng viên của chương trình để có cái nhìn sâu sắc, toàn diện hơn về công việc mình yêu thích nhiều năm qua.

Chỉ sau vài ngày tìm hiểu, anh Hoàn đã quyết định ghi danh theo học tại đây. Điều khiến chàng giám sát viên ưng ý nhất với môi trường học tại FPT Poly K-Beauty là đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất được đầu tư bài bản và khối lượng kiến thức được biên soạn chỉn chu, chuẩn mực. Dù thời gian đầu gặp một số khó khăn trong việc cân đối thời gian đi làm và đi học, nhưng với đam mê với nghề làm đẹp, mọi điều cũng dần ổn thoả.

Gia đình, đồng nghiệp đều rất ủng hộ quyết định này của anh Hoàn.

Anh Hoàn chia sẻ, điều may mắn nhất của anh là gia đình hoàn toàn ủng hộ quyết định táo bạo này của anh. Đồng nghiệp tại cơ quan cũng rất hào hứng khi biết “sếp” của mình còn có năng khiếu ngầm trong lĩnh vực trang điểm. Theo đó, mọi người còn tranh thủ sắp xếp thời gian đến làm mẫu mặt trong những buổi học thực hành của anh Hoàn.

Sau gần 1 tháng học tập, anh Hoàn đã nắm bắt được những kiến thức cơ bản về nghề Trang điểm nghệ thuật. Chia sẻ về dự định trong tương lai, anh Hoàn cho biết mình sẽ dành thêm thời gian nghiên cứu về lĩnh vực hấp dẫn này. “Thời gian đầu, có thể tôi sẽ làm song song công việc văn phòng với công việc làm đẹp. Nhưng sau đó, tôi mong muốn được đi theo nghề Trang điểm vì đây là niềm yêu thích từ lâu. Với tôi, cuộc sống khá ngắn ngủi nên nếu có thể, hãy theo đuổi và dành hết sức cho sự đam mê của mình”, anh Ninh Văn Hoàn cho biết.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *