Cô gái 19 tuổi dành giải vàng bộ môn Chăm sóc cơ thể với massage mặt sau body

Cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019 đã chính thức khép lại với thành công rực rỡ. Bước ra từ cuộc thi Nguyễn Thị Yến Nhi đã xuất sắc ghi tên mình với giải Vàng bộ môn Chăm sóc cơ thể với massage mặt sau body – giải thưởng danh giá và uy tín nhất mà Yến Nhi đã đạt được.

Cô gái 19 tuổi Nguyễn Thị Yến Nhi xuất sắc dành giải Vàng bộ môn Chăm sóc cơ thể với massage mặt sau body.

Sau thời gian bận  rộn chúng tôi đã gặp Yến Nhi, có dịp trò chuyện với chị về chuyện đời và chuyện nghề của cô.

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp sẽ ngày phát triển và hiểu được tầm quan trọng của việc làm đẹp, cô gái quê Chợ Gạo – Tiền Giang lựa chọn theo ngành chăm sóc cơ thể. Lý do xuất phát từ bản thân cô luôn muốn hoàn thiện bản thân, mong muốn có nhiều kiến thức thực tế, va chạm, thử sức, từ đó tìm ra những cái hay, cái mới để phục vụ cho nghề.

Kể về khó khăn khi tham gia cuộc thi, Yến Nhi cho biết: “Mình có hơn 8 tháng để học và luyện tập nhưng để đến với cuộc thi thì mất 7 ngày để ôn luyện, thâu tóm và điều chỉnh kiến thức. Khó khăn trong quá trình luyện tập thì không có nhiều, nhưng nhờ có mọi người luôn ủng hộ và tạo điều kiện hết mức để bản thân ôn luyện 1 cách  tốt nhất. Dù có mệt lắm nhưng mà mình và các thí sinh khác vẫn động viên nhau “cố lên”, “quyết chiến”.

Nguyễn Thị Yến Nhi tham gia buổi dạy của bà Mary Nielsen – một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Cô biết đến cuộc thi khi còn đang là sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Với sự chăm chỉ, nỗ lực cùng một chút may mắn, cô gái 19 tuổi đạt giải Vàng bộ môn Chăm sóc cơ thể với massage mặt sau body. Vỡ oà trong hạnh phúc, mãn nguyện cho chính thực lực của mình, Yến Nhi không kìm được nước mắt. Cô xúc động tâm sự: “Giờ đây cuộc thi đã khép lại, nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong tim mình với giây phút khiến mình xốn xang hạnh phúc mỗi khi nhớ đến. Cuộc thi giúp mình thấy yêu và gắn bó với nghề hơn, có thêm động lực để tiến xa hơn trên con đường đã chọn. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Cao đẳng FPT Polytechnic đã giúp đỡ và hỗ trợ mình rất nhiều trong cuộc thi”.

Nguyễn Thị Yến Nhi chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức.

Cảm ơn những chia sẻ từ Yến Nhi. Mong rằng bạn sẽ đạt được những thành công mong muốn trong cuộc sống và đặc biệt trong công việc mình theo đuổi.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *