Cô gái 20 tuổi đạt giải Bạc nối mi tại Worldwide Beauty Contest 2019

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Lê Thị Thu Ngọc đã có một thời gian gắn bó với nghề nối mi. Tại cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019, cô đạt giải Bạc hạng mục Nối mi volume 3D – 4D trên mannequin.

Năm nay mới 20 tuổi nhưng Lê Thị Thu Ngọc đã có một thời gian gắn bó với nghề nối mi. Cô hiện đang làm việc tại Hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes. Biết đến thông tin cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019 từ ban lãnh đạo công ty, Thu Ngọc quyết định tham gia với mong muốn biết được năng lực mình đang ở đâu so với các anh chị trong nghề.

Thu Ngọc kể, dù rất hào hứng với cuộc thi này, nhưng quỹ thời gian để cô chuẩn bị không có nhiều, một phần vì đăng ký cận ngày chung kết, phần nữa do công việc hiện tại khá bận rộn. Cô chỉ có thể tận dụng các khoảng thời gian rảnh rỗi để tự ôn luyện lại các kỹ thuật, kinh nghiệm cũ. Nhưng do có tay nghề sẵn nên Ngọc cũng không gặp nhiều khó khăn trong khâu chuẩn bị.

Đến với cuộc thi hoành tráng, chuyên nghiệp, đông đảo thí sinh và nhiều người nổi tiếng trong ngành tham dự, Thu Ngọc không tránh khỏi cảm giác lo lắng. Đặc biệt khi làm bài thi trước các giám khảo và máy quay, được canh chừng nghiêm ngặt, cô gái trẻ càng hồi hộp. Dù vậy, Ngọc vẫn nỗ lực thực hiện tốt phần thi của mình.

Thu Ngọc đánh giá bài thi của mình dừng ở mức độ ổn, và nếu được làm lại, cô sẽ có những thay đổi giúp bài làm hoàn hảo hơn. Giải Bạc hạng mục Nối mi volume 3D – 4D trên mannequin với Thu Ngọc đã là một món quà đặc biệt, bởi tham gia sân chơi này cô được tiếp xúc với nhiều thí sinh có tay nghề rất cao, được học hỏi từ họ đã là một cơ hội lớn rồi.

“Qua đây, mình muốn gửi lời cảm ơn tới Hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes và ban tổ chức cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019 đã tạo điều kiện để mình có cơ hội tham gia một sân chơi lớn, bổ ích. Mong rằng năm sau sẽ tiếp tục được đồng hành cùng cuộc thi này”, Thu Ngọc chia sẻ.

Sau cuộc thi, Thu Ngọc tiếp tục quay trở lại với guồng quay cuộc sống thường ngày, quay lại với công việc chuyên viên nối mi tại Wings Lashes.  “Mình sẽ hoàn thành tốt kinh nghiệp, thu gom nhiều kiến thức, kinh nghiệm để có thể tham gia các cuộc thi lớn trong thời gian tới”, cô gái 20 tuổi vui vẻ nói về dự định trong tương lai gần của mình.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *