Cô gái trẻ dành giải xuất sắc bộ môn Kỹ thuật phun lông mày trên da 3D tự chọn

Cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019 đã chính thức khép lại trong sự thành công vang dội. Đêm chung kết đã vinh danh những thí sinh xứng đáng nhất trong ngành làm đẹp. Và giải xuất sắc bộ môn Kỹ thuật phun lông mày trên da 3D tự chọn đã gọi tên chị Nguyễn Diệu Hiền. 

Nguyễn Diệu Hiền (ngoài cùng bên trái) dành giải xuất sắc bộ môn Kỹ thuật phun lông mày trên da 3D tự chọn.

Nguyễn Diệu Hiền sinh năm 1995, hiện đang kinh doanh thời trang và spa. Yêu thích ngành làm đẹp từ sớm, Hiền quyết định theo đuổi con đường phun xăm thẩm mỹ. Ban đầu tự học hỏi, mầy mò, sau đó cô tìm đến với Cao đẳng FPT Polytechnic để có được kiến thức bài bản hơn về nghề. 

Biết đến cuộc thi qua sự giới thiệu của những người bạn cũ, Diệu Hiền ban đầu khá ngần ngại. Nhưng rồi với mong muốn thử sức, cô quyết tâm đăng ký. Quá trình luyện tập kéo dài trong 10 ngày, cô phải gấp rút chuẩn bị khá nhiều hạng mục, từ vật dụng, tay nghề, tâm lý…  

“Thời gian đó mình vừa đi làm vừa tập luyện nên cũng không có nhiều thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài thi. Trong khi thi mình rất hồi hộp và lo lắng, mất vài phút đầu mới lấy lại được bình tĩnh và tập trung cho bài thi. Vì phần thi của mình hoàn toàn là ban giám khảo người Hàn Quốc chấm nên cũng áp lực”, cô gái 24 tuổi chia sẻ.

Nguyễn Diệu Hiền (đứng thứ 2 từ bên phải sang) trong khoảnh khắc lên sân khấu nhận giải

Tuy khó khăn là thế nhưng theo đánh giá của Hiền thì ban tổ chức đầu tư kĩ về mọi mặt, quan tâm tới thí sinh, chu đáo trong khâu chuẩn bị ăn nghỉ cho thí sinh giữa buổi thi. Bản thân cô cũng rất bất ngờ vì không nghĩ mình đạt giải cao vậy, vì có rất nhiều các bạn thí sinh khác cũng rất mạnh.

“Trước tiên mình xin cảm ơn các thầy cô ở khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic, những người đã nỗ lực hết sức mình để hoàn thành khâu chuẩn bị cuộc thi. Cảm ơn cô Minh Trang và cô Bửu Bửu đã hướng dẫn em ôn luyện. Vì đây là cuộc thi quốc tế đầu tiên mình tham dự nên cũng rất bỡ ngỡ. Sau cuộc thi mình sẽ cố gắng học tập thêm để trau dồi kiến thức về ngành làm đẹp hơn nữa”, cô gái trẻ tràn đầy quyết tâm khi chia sẻ về đoạn đường phía trước.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *