Cơ hội học tập miễn phí cùng giáo sư nổi tiếng Hàn Quốc tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Buổi hội thảo chuyên đề về thẩm mỹ – chăm sóc da sẽ được tổ chức vào sáng ngày 8/11/2019 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, do Giáo sư Park Han Na đứng lớp. Bà là người có bề dày kinh nghiệm đào tạo về da liễu tại các tập đoàn, hiệp hội lớn Hàn Quốc.

Buổi hội thảo chuyên đề được tổ chức cho sinh viên, cựu sinh viên khoa Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic, kỹ thuật viên, chủ Spa khu vực Hà Nội – những người muốn có thêm nhiều trải nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc da, Spa. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giáo sư Park Han Na hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham dự những kiến thức quý giá, bổ ích và thiết thực.

Giáo sư Park Han Na là một trong những chuyên gia về chăm sóc da, Spa uy tín tại Hàn Quốc.

Giáo sư Park Han Na là một trong những chuyên gia về chăm sóc da, Spa uy tín tại Hàn Quốc. Bà hiện là phó giám đốc đào tạo của tập đoàn Omelon, giám đốc đào tạo tại Hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế ACE, từng làm giảng viên chuyên ngành thẩm mỹ tại nhiều đại học lớn như Đại học Phụ nữ Gwangju, Đại học Nghệ thuật Chunghwa, đại học Osan, đại học Phụ nữ Kyungin… Trong hội thảo tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, giáo sư sẽ chia sẻ về kỹ năng tư vấn khách hàng, phương pháp chăm sóc da Hàn Quốc, liệu trình chăm sóc da Oxy Hàn Quốc.

Buổi hội thảo này nằm trong chuỗi đào tạo chuyên đề của khoa Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức nâng cao ngoài chương trình học, bổ sung kỹ năng thực tế, giúp các bạn có thêm hành trang vững vàng cho việc học cũng như con đường sự nghiệp sau này.

Khoa Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic thường xuyên tổ chức các hội thảo đào tạo chuyên đề nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức nâng cao ngoài chương trình học

Hội thảo sẽ được diễn ra vào lúc 8h00 sáng ngày 8/11/2019 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, đường Hàm Nghi – Mỹ Đình. Buổi học hoàn toàn miễn phí, nếu đăng ký nhận chứng nhận khoá học sẽ đóng thêm 720.000 đồng (sinh viên, cựu sinh viên nhà trường được hỗ trợ 50% – còn 360,000 đồng; kỹ thuật viên và chủ Spa bên ngoài được hỗ trợ 30% – còn 500,000 đồng nếu đăng ký trước 5/11/2019).

Để đăng ký, các bạn vui lòng gọi vào Hotline: 0916 74 9900 hoặc gửi tin nhắn về fanpage của khoa Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp tại đây.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *