Cơ hội trải nghiệm lớp Chăm sóc da & Spa và Trang điểm nghệ thuật hoàn toàn miễn phí

Trực tiếp tham gia lớp học Chăm sóc da & Spa và Trang điểm nghệ thuật tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và TP HCM, các bạn trẻ sẽ có được cái nhìn tổng quan về chương trình học bài bản, chuyên nghiệp tại đây, từ đó định hướng rõ hành trình theo đuổi con đường thẩm mỹ – làm đẹp một cách chính quy.

Từ tháng 11/2019, khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và TP HCM sẽ tổ chức các buổi học thử hoàn toàn miễn phí dành cho những bạn trẻ quan tâm, muốn theo đuổi con đường thẩm mỹ – làm đẹp. Buổi học sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan về một buổi học tại nhà trường và hành trình theo đuổi lĩnh vực này một cách chính quy.

Theo đó, các bạn sẽ được trực tiếp tham gia lớp Chăm sóc da & Spa và Trang điểm nghệ thuật cùng các sinh viên đang theo học tại đây, được các giảng viên hướng dẫn, truyền đạt kiến thức, bổ sung kinh nghiệm làm việc. Với đội ngũ giảng dày dặn kinh nghiệm chuyên môn và tràn đầy tâm huyết, có tâm với nghề, các thầy cô khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp sẽ truyền cảm hứng, cũng như rèn luyện kỹ năng, tay nghề cho các bạn.

Khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp (tiền thân là Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K–Beauty) được thành lập vào tháng 10/2016, qua sự hợp tác liên kết giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) – Tổ chức phi lợi nhuận thuộc bộ giáo dục Hàn Quốc.

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, học viên của Khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết của thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành trên các thiết bị, cơ sở đào tạo hiện đại chuẩn quốc tế. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, học viên cũng hoàn toàn yên tâm khi Khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp sẽ giới thiệu cơ hội việc làm cho học viên tới các trung tâm, cơ sở làm đẹp uy tín hiện đang là đối tác.

Hiện 100% đội ngũ giảng viên của khoa có kinh nghiệm thực tế trong nghề, đang làm việc tại các salon, Spa lớn trên cả nước, có chứng chỉ nghề quốc tế và khả năng sư phạm. Khoa cam kết cung cấp chương trình đào tạo chuẩn mực, bài bản, luôn nỗ lực hết mình nhằm giúp các học viên Vững tay nghề – Tự tin làm chủ.

Để đăng ký học thử miễn phí, vui lòng click:

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *