Có phải bạn mong muốn được học tập tại môi trường chuyên nghiệp như Poly K-Beauty

Bạn đang mong muốn và tìm kiếm được học trong môi trường chuẩn quốc tế, cơ sở xịn xò, đảm bảo việc làm sau khi ra trường,… Poly K-Beauty đáp ứng được những mong muốn đó của bạn.

Chất lượng đào tạo “hạng A” chuẩn quốc tế

Ngành Chăm sóc da tại Poly K-Beauty là ngành đào tạo cốt lõi ở đây. Đây là một trong những trường đầu tiên tích hợp công nghệ giáo dục tiên tiến chuẩn hóa quốc tế vào dạy và học. Các giáo trình hiện đại được áp dụng tại trường, chương trình theo chuẩn quốc tế, quy trình giảng dạy bài bản, chuyên môn hóa kỹ năng, …

Ngoài ra, 100% giáo trình chuyên ngành của từng bộ môn đều được biên soạn theo chương trình quốc tế.

Môi trường quốc tế hóa

“Học trong nước mà cảm giác như học ở nước ngoài” là điều Poly K-Beauty mong muốn học viên cảm nhận được. Bởi vậy, ngay từ những buổi đầu, Poly K-Beauty đã chú trọng đào tạo kỹ năng, chuyên môn cho học viên. Thường niên, các bạn được tham gia trải nghiệm các buổi hội thảo và workshop để nâng cao tính chuyên môn, kỹ năng học tập.

Tạo tiếng vang trên sân chơi quốc tế

Poly K-Beauty – trực thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi 2018 ISPN International Beauty Contest tại Hàn Quốc và xuất sắc giành ngôi Á quân chung cuộc, chỉ xếp sau chủ nhà Hàn Quốc. Đây là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành và thành công của cả một hệ thống trong đào tạo ngành làm đẹp.

Năm 2019, Poly K-Beauty là đại diện duy nhất của Việt Nam đã phối hợp với IPSN Hàn Quốc để mang cuộc thi về Việt Nam với tên gọi Worldwide Beauty Contest 2019. Đây là niềm tự hào và vinh hạnh của đơn vị trong việc nâng cao trình độ, phát triển năng lực học viên trong việc đào tạo.

Giảng viên “xịn xò”

Đã là môi trường đào tạo chuyên nghiệp không thể thiếu những giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp với nhiều năm “chinh chiến” trong nghề. Được đào tạo trong và ngoài nước với kiến thức chuyên môn sâu rộng, có dấu ấn riêng trong giới làm đẹp.

Ngoài ra, bạn còn được học tập và tiếp xúc với các bác sĩ, chuyên gia đối tác liên kết với trường tham dự giảng dạy trực tiếp trong các buổi học trên lớp. Học viên sẽ nâng cao thêm nhiều kiến thức về chuyên môn y khoa, hiện thực hóa quy trình làm đẹp theo tiêu chuẩn y tế. Đây là lợi thế để các bạn có thể mở kinh doanh Spa trong tương lai.

“Sân chơi giải trí” qua các sự kiện đình đám

Bạn có cơ hội được gặp gỡ những ca sĩ hàng đầu trong nước qua sự kiện âm nhạc đình đám Happy Bee, với các ca sĩ như Sơn tùng M-TP, gia đình hoa dâm bụt (Hòa minzy, Đức Phúc, Erik), Karik, Bích Phương,… Các bạn sẽ đắm chìm trong thế giới âm nhạc, quẩy hết mình trong đêm nhạc hội sau những ngày học căng thẳng.

Với những yếu tố như trên Poly K-Beauty thỏa mãn được mong muốn của bạn hay không? Hãy để lại thông tin cụ thể ngay bài viết ngay sau đây để được tư vấn chi tiết miễn phí ngay nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *