Cùng FPT Poly K-Beauty giải mã bí ẩn về nám và mụn cùng chuyên gia

Sự kiện hội thảo Giải mã bí ẩn về nám và mụn cùng chuyên gia sẽ được tổ chức tại FPT Poly K-Beauty TP HCM vào 13h30 ngày 10/9/2019. Trong khuôn khổ chương trình cũng sẽ diễn ra lễ giới thiệu cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019.

Vào chiều thứ 3, ngày 10/9/2019, tại FPT Poly K-Beauty TP HCM sẽ diễn ra buổi hội thảo chuyên đề “Giải mã bí ẩn về nám và mụn cùng chuyên gia” với mục đích mang đến những kiến thức hữu ích về cách chăm sóc da cho các học viên, chủ spa, người đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp. Chương trình được dẫn dắt bởi giảng viên Chăm sóc Da & Spa Lê Ngọc Anh.

FPT Poly K-Beauty thường xuyên tổ chức hội thảo nhằm nâng cao kiến thức và tay nghề cho các học viên.

Đến với sự kiện, các học viên và khách mời sẽ cùng tìm hiểu rất nhiều vấn đề chuyên môn như sắc tố da là gì, đến từ đâu; các hoạt chất sử dụng trong điều trị nám; các phương pháp kết hợp trong điều trị nám; các yếu tố hình thành mụn; cách xử lý cũng như chăm sóc da mụn… Ngoài ra, người tham dự còn được trực tiếp hỏi đáp cùng các chuyên gia để được giải mã các bí mật về mụn – nám.

Trong khuôn khổ chương trình cũng sẽ diễn ra lễ giới thiệu cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019. Đây là cuộc thi làm đẹp quy mô quốc tế do FPT Poly K-Beauty và IPSN Hàn Quốc tổ chức, dự kiến quy tụ 450 thí sinh thuộc 4 lĩnh vực: Chăm sóc da, Trang điểm, Phun thêu thẩm mỹ, Nối mi nghệ thuật và 150 giám khảo, diễn ra trong 2 ngày 7/10 – 8/10/2019 tại TP. HCM.

Trong khuôn khổ chương trình cũng sẽ diễn ra lễ giới thiệu cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019.

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng có bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những chuyên gia ngành thẩm mỹ làm đẹp, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi tranh tài lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp. Đây là lần đầu tiên chương trình được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm xây dựng một cộng đồng làm đẹp chuyên nghiệp, để các chuyên gia ngành thẩm mỹ có cơ hội nâng cao tay nghề, quảng bá tên tuổi và thương hiệu thẩm mỹ của Việt Nam.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *