Cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp Worldwide Beauty Contest 2019 chính thức khai mạc

Ngày 8/10/2019, Cao đẳng FPT Polytechnic phối hợp với Tổ chức IPSN Hàn Quốc tổ chức cuộc thi làm đẹp quốc tế – Worldwide Beauty Contest 2019 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Diamond Place (số 15A Hồ Văn Huê, P9. Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh).

Tham dự Cuộc thi Worldwide Beauty Contest năm nay có sự góp mặt của ông Trần Vân Nam – Trưởng BTC, ông Anthony Civitano – đại diện Tổ chức IPSN và bà Tak Hee Jeong – đại diện tổ chức IPSN Hàn Quốc. Về phía nhà tài trợ có ông Danny Đỗ – Nhà sáng lập và điều hành Hệ thống nối mi Bóng Tối (Wings Lashe), ông Lê Ngọc Anh – Phó Giám đốc Thương hiệu Cloex Academy…

Ông Trần Vân Nam – Phó Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, Trưởng BTC cuộc thi phát biểu tại Lễ khai mạc

Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam với hơn 300 thí sinh tham dự, tranh tài trong 4 lĩnh vực: Chăm sóc da, Trang điểm, Phun thêu thẩm mỹ và Nối mi nghệ thuật. Cuộc thi có sự giám sát và đánh giá của 60 giám khảo là các chuyên gia có tên tuổi trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Trần Vân Nam – Phó Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, Trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Thay mặt BTC chương trình tôi xin gửi lời chúc mừng tới các thí sinh, Ban giám khảo và đông đảo khách mời từ mọi miền về tham dự sự kiện. Tôi hy vọng, trong cuộc thi năm nay, các giám khảo sẽ làm việc công tâm để tìm ra những thí sinh xuất sắc xứng đáng với giải thưởng”.

Mục tiêu của cuộc thi là tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng có “bàn tay vàng” trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những chuyên gia ngành thẩm mỹ làm đẹp, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng là nơi để các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật thêm những kiến thức mới trong lĩnh vực này. Theo đó, trong khuôn khổ sự kiện sẽ có 04 hội thảo với các chuyên gia quốc tế đến từ Hàn Quốc, Mỹ chia sẻ về lĩnh vực chăm sóc da, trang điểm nghệ thuật, xu hướng thẩm mỹ làm đẹp mới trên quốc tế…  

Đại diện tổ chức IPSN, ông Anthony Civitano đã gửi lời cảm ơn tới BTC: “Cuộc thi Worldwide Beauty Contest năm nay được tổ chức tại Việt Nam là cơ hội để các bạn quảng bá hình ảnh đất nước, con người ra với bạn bè quốc tế. Đặc biệt là quảng bá trong lĩnh vực làm đẹp”.

Tại cuộc thi năm nay, một trong những trải nghiệm đặc biệt của thí sinh tham dự phần thi nối mi đó chính là trải nghiệm giường và hệ thống đèn nối mi với thiết kế từ Úc. Ông Danny Đỗ – Nhà sáng lập và điều hành Hệ thống nối mi Bóng Tối cho biết: “Thương hiệu nối mi Bóng Tối được xây dựng trên xu hướng của ngành. Chúng tôi đã phát triển được 5 chi nhánh với đội ngũ hơn 200 nhân viên. Chúng tôi tự hào là nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi Worldwide Beauty Contest năm nay, trong đó, việc thí sinh được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp trên hệ thống giường đặt riêng từ Úc hy vọng sẽ giúp thí sinh hoàn thành tốt bài thi của mình”.

Các thí sinh thuộc 4 lĩnh vực Chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, make up và nối mi nghệ thuật sẽ tự chuẩn bị người mẫu và thực hành trên người thật ngay tại hội trường.

Trước đó vào năm 2018, cuộc thi này đã diễn ra lần đầu tiên với tên gọi Cuộc thi Thẩm mỹ – Làm đẹp quốc tế IPSN International Beauty Contest, tổ chức tại trường đại học Hanyang, Seoul, Hàn Quốc. Vượt qua thí sinh đến từ Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Philippines, đoàn Việt Nam (là các học viên của Cao đẳng FPT Polytechnic) đã xuất sắc giành ngôi Á quân chung cuộc, chỉ xếp sau chủ nhà Hàn Quốc.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *