Cựu học viên Poly K-Beauty truyền kinh nghiệm làm chủ Spa thẩm mỹ cho “đàn em”

Những ngày giữa tháng 7, học viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã có buổi tham quan Spa của các anh chị khoá trước. Ngoài việc học hỏi kinh nghiệm thực tế, chuyến đi này còn tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ trên con đường hành nghề thẩm mỹ – làm đẹp trong tương lai.

Chị Đoàn Khánh Linh (đứng chính giữa), cựu học viên Poly K-Beauty đón các bạn học viên đến thăm Calia Beauty Room.

Trong chuyến đi, cô Tống Ngọc Hoa – giảng viên khoá Chăm sóc Da & Spa đưa các học viên đi thăm hai cơ sở làm đẹp Q’Lara Beauty Spa của chị Lê Thị Thanh Hương và Calia Beauty Room của chị Đoàn Khánh Linh, cựu học viên đã tốt nghiệp của Poly K-Beauty. Cả hai Spa đều được mở vào đầu tháng 6/2018 và chuyên thực hiện các liệu trình làm đẹp, chăm sóc da mặt, body từ cơ bản đến chuyên sâu, nối mi, các liệu trình điều trị da, phun xăm… Sau gần 2 tháng đi vào hoạt động, hiện lượng khách đến với Q’Lara Beauty Spa và Calia Beauty Room đã đi vào ổn định và khá đều đặn.

Crack | Crack IDM | Crack 6.41 | olux | سرور مجازی | سرور اختصاصی | دانلود کرک نرم افزار | اخبار تکنولوژی |اخبار تکنولوژی , It

Sau gần 2 tháng đi vào hoạt động, cả 2 Spa đều có lượt khách khá ổn định.

Chia sẻ với các thế hệ đàn em, chị Lê Thị Thanh Hương, giám đốc Q’Lara Beauty Spa đưa ra lời khuyên các bạn nên chăm chỉ, tận dụng cơ hội để thực hành trong quá trình học. “Trước khi đến với Poly K-Beauty, chị từng theo học ở một trung tâm, nhưng rồi nhận ra những kiến thức đó không đủ để đáp ứng cho việc hành nghề trong tương lai, nên chị quyết định dừng lại. Trước khi quyết định học tại Poly K-Beauty, chị mất khá nhiều thời gian tìm hiểu vì không muốn phải bỏ dở giữa chừng. Với cá nhân chị, cho đến thời gian này, khi đã làm chủ cơ sở làm đẹp, chị thấy rất ưng ý với những gì đã được học tại K-Beauty, đặc biệt là giáo trình và bằng cấp chuyên nghiệp, có giá trị. Học xong ở đây, chị quyết định mở Spa luôn, đầu tiên là ở nhà riêng, sau đó là quyết định mở rộng sang địa điểm hiện tại. Nói chung, trong quá trình học, các em nên chăm chỉ lắng nghe, tiếp thu những gì thầy cô truyền đạt, cũng như thực hành càng nhiều càng tốt. Nếu trong quá trình học cần thực hành thêm, có thể qua Spa của chị thực tập nhé”.

Với chị Đoàn Khánh Linh, lời khuyên được rút lại ngắn gọn ở bốn chữ: đi học đầy đủ. “Mỗi buổi học đều chứa đựng những kiến thức rất quan trọng và quý giá, các bạn đừng bỏ lỡ nhé. Cố lên, sau khi tốt nghiệp có thể về Spa của chị làm việc để nâng cao tay nghề và kỹ năng”.

Là một trong các học viên tham gia chuyến đi, bạn Nguyễn Thuỳ Linh (sinh năm 2000, trú tại Sóc Sơn – Hà Nội) hào hứng cho biết: “Được trực tiếp đến thăm cơ sở, trò chuyện và xin kinh nghiệm từ các chị đi trước, mình rất vui và an tâm với con đường đã lựa chọn. Mình mong sau này khi tốt nghiệp có thể đi làm một thời gian cho vững tay nghề, sau đó có thể tự mở Spa như các chị ở đây”.

Một số hình ảnh về chuyến đi tham quan thực tế của học viên Poly K-Beauty:

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *