Cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đạt giải Nhất tại Worldwide Beauty Contest 2019

Mới 19 tuổi nhưng Nguyễn Thị Dung đã đi được một quãng đường khá dài trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp. Giải Nhất hạng mục thi Chăm sóc cơ thể với massage mặt sau body tại Worldwide Beauty Contest 2019 đang chuẩn bị khai trương spa của riêng mình tại quê nhà Nghệ An.

Nguyễn Thị Dung (sinh năm 2000, quê Nghệ An) là một trong những cựu sinh viên của Khoa Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội (Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty) tham gia chinh chiến tại Worldwide Beauty Contest 2019. Cô gái trẻ kể rằng mình chỉ có 10 ngày để hoàn tất các khâu chuẩn bị cho cuộc thi. Trước ngày thi 2 hôm, Dung mới khăn gói vào TP HCM, nhưng với sự hỗ trợ từ ban tổ chức, các thầy cô giáo, cuối cùng cô cũng đạt được giải thưởng cao nhất tại hạng mục Chăm sóc cơ thể với massage mặt sau body.

Mới 19 tuổi nhưng Nguyễn Thị Dung đã đi được một quãng đường khá dài trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp.

“Tham gia một cuộc thi lớn, lại ở một thành phố xa lạ nên ban đầu mình cũng khá run và hồi hộp, nhưng với sự trợ giúp nhiệt tình của thầy cô và ban tổ chức nên mình và đoàn thí sinh Hà Nội khá vững tâm, động viên nhau cùng thi thật tốt để đạt kết quả cao. Với những kiến thức bài bản, chuyên nghiệp được học tại Cao đẳng FPT Polytechnic, mình rất tự tin trong ngày thi chính thức. Trước đó, mình được cô Tống Ngọc Hoa, trưởng bộ môn Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp luyện tập thêm phần thực hành nên các thao tác trong bài thi mình đều làm khá chỉn chu”, Dung chia sẻ.

Giải Nhất hạng mục thi Chăm sóc cơ thể với massage mặt sau body tại Worldwide Beauty Contest 2019 là một phần thưởng quý giá với Dung, giúp cô thêm vững tin theo đuổi lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp mà mình yêu thích bấy lâu.

Nguyễn Thị Dung đánh giá các thí sinh trong cuộc thi năm này đều rất tài năng cả về kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm tay nghề. Ban đầu, cô cũng khá hồi hộp nhưng khi tập trung vào bài thi thì những nỗi lo lắng cũng qua đi. Theo Dung, chỉ cần thực hiện đúng những kỹ năng đã được học tại Cao đẳng FPT Polytechnic là bài thi đã thành công đến 80% rồi. Phần còn lại phụ thuộc vào những yếu tố khách quan trong ngày thi như sự đánh giá của giám khảo, sự xuất sắc của các thí sinh khác…

Được biết tháng sau Dung sẽ chính thức khai trương spa của riêng mình tại quê nhà Nghệ An.

Giải Nhất hạng mục thi Chăm sóc cơ thể với massage mặt sau body tại Worldwide Beauty Contest 2019 là một phần thưởng quý giá với Dung, giúp cô thêm vững tin theo đuổi lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp mà mình yêu thích bấy lâu. Sau khi hoàn thành chương trình học Chăm sóc Da & Spa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, Dung hiện đang theo học thêm về phun xăm thẩm mỹ. Được biết tháng sau cô sẽ chính thức khai trương spa của riêng mình tại quê nhà Nghệ An.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *