Trở thành giảng viên Chăm sóc da & Spa với chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ Chăm sóc Da & Spa không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực có chuyên môn cao là vấn đề mà ngành nghề này đang phải đối mặt. Trong bối cảnh đó, Hệ thống Đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã khai giảng khóa đào tạo giảng viên Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp từ ngày 30/11 – 02/12 dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Kim Jun Hi đến từ Hàn Quốc.

Giáo sư - Tiến sĩ Kim Jun Hi đang truyền đạt những kiến thức tổng quan về Chăm sóc da & Spa cho các học viên trong giờ học Lý thuyết
Giáo sư – Tiến sĩ Kim Jun Hi đang truyền đạt những kiến thức tổng quan về Chăm sóc da & Spa cho các học viên trong giờ học Lý thuyết

Cuộc sống nhiều bận rộn, áp lực và căng thẳng nên nhu cầu cần thư giãn, làm đẹp và hồi phục sức khỏe ngày càng được nhiều người quan tâm, chú trọng. Theo xu hướng phát triển chung, số lượng cơ sở làm đẹp và Spa không ngừng gia tăng trong những năm qua, nhưng chất lượng vẫn là một dấu hỏi lớn còn bỏ ngỏ. Nắm bắt và thấu hiểu được tình trạng trên, khóa đào tạo giảng viên chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa của Poly K-Beauty được thiết kế dành riêng cho các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, các quản lý Spa và những người làm công tác giảng dạy với mục đích mang đến cho người học kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu cũng như nắm bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới.

Chuyên gia đang thị phạm cho các học viên các kỹ thuật cần thiết
Chuyên gia đang thị phạm cho các học viên các kỹ thuật cần thiết

Chương trình học được thiết kế với thời lượng thực hành chiếm đến 90% dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của Tiến sĩ chuyên ngành làm đẹp Kim Jun Hi. Những kiến thức về chăm sóc da, về kỹ thuật massage cũng như hệ kinh lạc và bạch huyết tưởng chừng như đã quá bình thường và quen thuộc, nhưng dưới sự chia sẻ về chuyên môn và phân tích kỹ thuật kỹ lưỡng của chuyên gia Hàn Quốc, các học viên đã “mở” ra được nhiều điều bổ ích mà người làm trong lĩnh vực Spa cần phải nắm, nhất là những người ở cấp bậc Quản lý và đội ngũ giảng viên.

Giảng viên Kim Jun Hi đang quan sát và hướng dẫn các học viên trong giờ thực hành
Giảng viên Kim Jun Hi đang quan sát và hướng dẫn các học viên trong giờ thực hành

Chia sẻ về khóa học, chị Trang – một chuyên viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Làm đẹp, đã từng làm việc cho các hãng mỹ phẩm cao cấp như Shiheido, Elizabeth Arden … cho biết: “Khi nghe Hệ thống thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty mở lớp đào tạo giảng viên, mình rất vui và đã đăng ký tham dự. Trang làm trong ngành ở vị trí chuyên viên đào tạo nên khóa học này rất phù hợp và quan trọng với mình trong công việc cũng như con đường thăng tiến nghề nghiệp. Cô Kim Jun Hi đã cung cấp cho các học viên những kỹ năng chuyên sâu – những kỹ thuật mà nhiều người còn thiếu để có thể phát triển chuyên môn và đi xa hơn trong nghề.”

Giảng viên điều chỉnh kỹ thuật cho từng học viên tại khóa học
Giảng viên điều chỉnh kỹ thuật cho từng học viên tại khóa học

Cùng suy nghĩ với chị Trang, chị Vân Anh – một giảng viên đào tạo cho tập đoàn Amway cũng cho biết thêm “Thông qua một người bạn, mình tình cờ biết được khóa học này và đã không ngần ngại đăng ký ngay, vì đã biết đến tên tuổi và uy tín của Poly K-Beauty. Vân Anh hiện là giảng viên đào tạo làm đẹp cho tập đoàn Amway. Dù kỹ năng và chuyên môn mình đã tích lũy được khá nhiều trong quá trình làm nghề, nhưng đến với lớp học này, những kiến thức, những xu hướng mà giáo sư Kim Jun Hi cung cấp cho học viên thật sự rất cần thiết cho công việc giảng dạy của mình.”

Những giờ học thực hành với chuyên gia Hàn Quốc của học viên tại khóa học đào tạo đội ngũ giảng viên ngành Chăm sóc da & Spa
Những giờ học thực hành với chuyên gia Hàn Quốc của học viên tại khóa học đào tạo đội ngũ giảng viên ngành Chăm sóc da & Spa

Mặc dù từng hợp tác và đứng lớp đào tạo giảng viên tại Poly K-Beauty trước đây, Giáo sư – Tiến sĩ Kim Jun Hi đã có những chia sẻ chân tình cho lần trở lại này “Tôi rất vui khi có dịp trở lại Việt Nam để đào tạo khóa làm đẹp chăm sóc da và Spa do Poly K-Beauty tổ chức. Các bạn học viên đã cho tôi những giờ đứng lớp rất hứng khởi với những buổi học nghiêm túc và thú vị. Ngành làm đẹp đang phát triển mạnh, là điểm đến của nhiều người để chăm sóc bản thân, do đó kỹ thuật của những người làm nghề này rất cần chú trọng. Những kiến thức tôi chia sẻ trong giờ học không chỉ là lý thuyết trong giáo trình, mà còn là sự tìm tòi, kinh nghiệm đúc kết được từ thực tế, phù hợp với môi trường tại Hàn Quốc, cũng như Việt Nam. Tôi hi vọng với những kiến thức các học viên tích lũy được qua chương trình đào tạo sẽ giúp các bạn phát triển thêm về chuyên môn, chia sẻ nó đến với các thế hệ học viên đi sau cũng như là tiền đề để bạn phát triển trong lĩnh vực kinh doanh của mình.”

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *