Điều gì giúp cho Poly K-Beauty được nhiều học sinh, phụ huynh yên tâm lựa chọn

Dưới đây là những lý do học sinh, phụ huynh yên tâm khi lựa chọn học tại Poly K-Beauty trong 8 tháng học tại đây.

Được chia sẻ nhiều thông tin bổ ích khi mới tìm hiểu

Chọn trường, chọn ngành là bài toán khó của mỗi học sinh khi cuối cấp, tuy nhiên không phải bạn trẻ nào hay phụ huynh nào có đủ hiểu biết để tìm cho mình một ngôi trường và ngành học phù hợp. Hiểu được điều này, hàng năm Cao đẳng FPT Polytechnic luôn có những chương trình, sự kiện để chia sẻ tới các em học sinh THPT nhiều thông tin bổ ích thông qua việc đi tới từng trường hoặc qua các trang mạng xã hội để học sinh và phụ huynh nắm được thông tin.

Không chỉ học kiến thức chuyên môn mà các bạn còn học những kỹ năng cần thiết

8 tháng đối với các bạn Poly K-Beauty không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn, tích luỹ nhiều kỹ năng cần thiết cho công việc, cuộc sống sau này.

Bên cạnh đó, các bạn cũng thu được nhiều thông tin hấp dẫn từ các fanpage của trường. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử, dành cho các bạn học sinh đang muốn tìm hiểu về trường. Các cán bộ tư vấn luôn nhiệt tình và hỗ trợ các bạn 24/24. Ngay chính các khóa trước cũng có nhiều chia sẻ hữu ích, nhiệt tình cho các em.

Định hình được quãng thời gian 8 tháng theo học

8 tháng không dài cũng không phải quá là ngắn, đây cũng được coi là quãng thời gian thanh xuân của tuổi trẻ, là “bệ phóng” tới tương lai. Do đó việc định hình sớm tương lai như thế nào sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trẻ.

Theo học tại Poly K-Beauty, các bạn sẽ được học bộ giáo trình tiên tiến từ nước ngoài để các bạn được học và làm quen môi trường chuẩn quốc tế.

Cơ hội được tham quan, được trải nghiệm trong các sự kiện và cuộc thi lớn về làm đẹp

Ở đây còn ti tỉ sự kiện, workshop lớn dành riêng cho các bạn học viên: workshop trị nám, điều trị nám, hội thảo về mụn, hội thảo trang điểm nghệ thuật,… Vào Poly K-Beauty bạn tha hồ được tham gia các sự kiện.

Biết rõ mình cần làm gì trong 8 tháng như vậy, không chỉ xua tan đi sự hoang mang mất định hướng của các bạn khóa mới mà còn giúp các em có một cái nhìn tổng quan và lên kế hoạch cụ thể để đạt được kết quả cao nhất, xác định được công việc trong tương lai của các em.

Biết mọi thứ liên quan tới ngôi trường mình theo học

Chưa nhập học, nhưng những buổi tham quan hay việc học thử tại các lớp cũng đủ để các học sinh THPT hay THCS, các bậc phụ huynh nắm hết các ngóc ngách của trường con mình theo học, rồi các thông tin về phương pháp giảng dạy, thầy cô giáo,… tỉ lệ học viên ra trường có việc làm, cơ hội tham dự các cuộc thi quốc tế.

Tham quan và trải nghiệm thực tế

Với những trải nghiệm thiết thực tại đây như vậy thì phụ huynh nào cũng đều yên tâm mà gửi gắm con mình theo học.

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng trở thành một phần của Poly K-Beauty chưa? Nhanh tay đăng ký sớm để được tư vấn sớm nhất nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *