“Đột kích” Bệnh viện Thẩm mỹ Keangnam cùng học viên Poly K-Beauty Hà Nội

Ngày 23/7/2019, Khoa Chăm sóc Sức khoẻ và làm đẹp, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Thẩm mỹ Keangnam tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp cho 55 học viên.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động đẩy mạnh hợp tác, tư vấn giới thiệu việc làm, kết nối giữa sinh viên với doanh nghiệp.

Học viên khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp của Cao đẳng FPT Polytechnic tham quan Bệnh viện Thẩm mỹ Keangnam
Học viên khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp của Cao đẳng FPT Polytechnic tham quan Bệnh viện Thẩm mỹ Keangnam

Tham dự chương trình, các bạn học viên được lắng nghe những chia sẻ thú vị của đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Keangnam về sự phát triển của đơn vị, hướng đi và tiềm năng của ngành nghề trong tương lai. Đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Keangnam sau khi học viên tốt nghiệp.

Đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Keangnam có những chia sẻ thú vị về công ty
Đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Keangnam có những chia sẻ thú vị về công ty

Không khí sôi nổi hơn khi học viên được đến tham quan công nghệ tiên tiến về làm đẹp, cơ sở vật chất, tất cả mọi thứ liên quan tới ngành chăm sóc da và làm đẹp. Quan trọng hơn là các bạn được giải đáp những thắc mắc về quy trình thực hiện chăm sóc khách hàng.

Không khí sôi nổi khi các bạn tham gia buổi trò chuyện

Mỗi hoạt động trải nghiệm giúp các bạn học viên của khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp có cái nhìn thực tế với những kiến thức được học trên giảng đường. Từ đó các bạn sẽ cố gắng học tập và trau dồi kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Điều đặc biệt là chuyến trải nghiệm này có sự góp mặt của những bạn sinh viên mới, những người còn đang  bỡ ngỡ, chập chững bước vào cánh cổng FPT Polytechnic. Trong chương trình tham quan thực tế này phần nào giúp các bạn mở mang được tầm mắt, hiểu rõ hơn về ngành nghề mình theo đuổi và đặc biệt là xác định con đường trong tương lai.

Chuyến tham quan thực sự thành công khi mang lại cho các bạn học viên niềm vui và động lực phấn đấu. Bạn Nguyễn Thu Uyên là học viên khóa K9 chuyên ngành Chăm sóc da & Spa chia sẻ: “Với mình chuyến tham quan trải nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Keangnam này vô cùng bổ ích và thiết thực. Mình rất vui khi được tận mắt chứng kiến công nghệ và cơ sở vật chất của một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Chuyến tham quan đã kết nối thực tế với lý thuyết giúp mình nhận thức rõ hơn về những gì mình còn thiếu để cố gắng hoàn thiện”.

Bạn Nguyễn Thu Uyên  là học viên khóa K9 chuyên ngành Chăm sóc da & Spa

Còn bạn Nguyễn Xuân Hằng, học viên khóa K11 – chuyên ngành Chăm sóc da & Spa, chia sẻ đầy quyết tâm: “Là một học viên ngành làm đẹp mình ấn tượng và yêu thích Bệnh viện thẩm mỹ Keangnam. Mình đã tìm hiểu về các chương trình tuyển dụng từ rất lâu. Mình sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để trở thành thành viên của ngôi nhà Keangnam. Mong rằng qua những chuyến tham quan như vậy các bạn học viên sẽ có thêm động lực phấn đấu, trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để chủ động nắm bắt cơ hội lập nghiệp, hội nhập với nền kinh tế thế giới”.

Bạn Nguyễn Xuân Hằng, học viên khóa K11 – chuyên ngành Chăm sóc da & Spa

Qua buổi tham quan đầy bổ ích này, các bạn mong muốn sẽ có nhiều buổi thực tế hơn nữa để các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn, học hỏi để bổ trợ thêm cho công việc sau này của mình.

Giảng viên Khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp của Cao đẳng FPT Polytechnic cùng học viên khoa chụp ảnh lưu niệm tại nơi tham quan.
Giảng viên Khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp của Cao đẳng FPT Polytechnic cùng học viên khoa chụp ảnh lưu niệm tại nơi tham quan.

Về phía Cao đẳng FPT Polytechnic luôn cố gắng tổ chức nhiều hoạt động tham quan có quy mô lớn để kết nối các học viên và doanh nghiệp. Rất nhiều học viên đã tìm được việc làm full-time, part-time và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, cơ sở làm đẹp lớn và uy tín tại Việt Nam. Trong thời gian tới Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tổ chức nhiều chuyến tham quan thực tế tại các doanh nghiệp đồng thời tiếp tục các hoạt động tư vấn thực tập và hỗ trợ việc làm cho học viên.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *