FPT Poly K-Beauty bắt tay cùng IPSN Hàn Quốc tổ chức cuộc thi “Worldwide Beauty Contest 2019”

Cuộc thi làm đẹp quy mô quốc tế “Worldwide Beauty Contest 2019” do FPT Poly K-Beauty và IPSN Hàn Quốc tổ chức, dự kiến quy tụ 450 thí sinh và 150 giám khảo, diễn ra trong 2 ngày 7/10 – 8/10/2019 tại TP. HCM.

Ngày 30/8/2019, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Gặp mặt báo chí và Công bố cuộc thi WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019. Chương trình do Cao đẳng FPT Polytechnic phối hợp với  Tổ chức IPSN Hàn Quốc nhằm tạo ra một sân chơi tranh tài lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp cho các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới.

Năm 2018, Cao đẳng FPT Polytechnic là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi 2018 ISPN International Beauty Contest tại Hàn Quốc và xuất sắc giành ngôi Á quân chung cuộc, chỉ xếp sau chủ nhà Hàn Quốc. Năm nay, nhà trường đã phối hợp với IPSN Hàn Quốc để mang cuộc thi về Việt Nam với tên gọi WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 .

FPT Poly K-Beauty đạt ngôi Á quân cuộc thi Thẩm mỹ – Làm đẹp quốc tế tại Hàn Quốc năm 2018.

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng có bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những chuyên gia ngành thẩm mỹ làm đẹp, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi tranh tài lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp.  Đây là lần đầu tiên chương trình được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm xây dựng một cộng đồng làm đẹp chuyên nghiệp, để các chuyên gia ngành thẩm mỹ có cơ hội nâng cao tay nghề, quảng bá tên tuổi và thương hiệu thẩm mỹ của Việt Nam.

Cuộc thi WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 sẽ tìm kiếm và vinh danh các chuyên gia thẩm mỹ – làm đẹp tài năng, đẳng cấp nhất thuộc 4 lĩnh vực: Chăm sóc da, Trang điểm, Phun thêu thẩm mỹ và Nối mi nghệ thuật. Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 7/10 – 8/10/2019 tại TP Hồ Chí Minh với số lượng dự kiến 450 thí sinh tham dự.

Năm nay, nhà trường đã phối hợp với IPSN Hàn Quốc để mang cuộc thi về Việt Nam với tên gọi WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 .

Cao đẳng FPT Polytechnic là môi trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp, ra đời với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”. Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện có cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố với 4 khối ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

 

Đăng ký tham gia cuộc thi TẠI ĐÂY

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *