Ghé thăm buổi thi cuối kỳ của các lớp Chăm sóc da & Spa Poly K-Beauty

Đầu tháng 6, học viên các lớp ngành Chăm sóc da & Spa K20, K21, K22, K23, K24 Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty đã lần lượt bước vào kỳ thi kết thúc học kỳ.

Hoàn thành kỳ học và chuẩn bị năng lượng cho kỳ tiếp theo

Sau thời gian nỗ lực phấn đấu, học tập, thi cuối kỳ không chỉ là điểm số mà còn là dịp để các bạn học viên nhìn lại quá trình học tập của bản thân, ôn luyện kiến thức, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nhất để bước vào học kỳ mới.

Trước kỳ thi, thầy cô đã tích cực kế hoạch ôn tập cho các bạn học viên, đảm bảo cho các bạn nắm chắc kiến thức cơ bản về các kỹ thuật massage mặt, đắp mặt nạ, skincare,.. học viên thực hành có thể làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp ngành Spa sau này. 

Bởi tính chất của ngành làm đẹp nói chung và Spa nói riêng, học viên phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng khác nhau, cần sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ. Kỳ thi chính là cơ hội để các bạn thể hiện sức mình.

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra chuyên nghiệp, Nhà trường đã trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất cho học viên, cùng thầy cô coi thi để buổi thi đạt được hiệu quả cao.

Nội dung và quy trình của kỳ thi

Nội dung buổi thi sẽ được chia làm 3 phần: học viên sẽ thi thực hành trên mặt trước, sau đó là phần thi viết trên giấy và phần thi vấn đáp. Phần thực hành trên mặt, học viên sẽ thực hiện các bước chăm sóc, skincare , massage mặt và đắp mặt nạ. Phần lý thuyết và vấn đáp, học viên được phát đề ngẫu nhiên, với lượng kiến thức tổng hợp đã được học trong học kỳ vừa rồi. 

Học viên rất chỉnh chu từ các bước set-up, vệ sinh

Đánh giá về độ khó của bài thi, thầy Lê Ngọc Anh – giảng viên Chăm sóc da & Spa cho biết: “Đề thi cuối kỳ lần này có độ khó phù hợp với các bạn học viên, trọng tâm kiến thức học kỳ 1 là những kiến thức tổng quan về da, chú trọng về chăm sóc khách hàng. Sang học kỳ mới các bạn học viên sẽ được học những kiến thức về trị liệu, mang tính chất khó hơn. Ở phần thi này, giảng viên không thể đánh giá điểm thi dựa trên kết quả thực hành của học viên mà phải dựa trên cả quá trình thao tác bằng tay, tác phong, vệ sinh và thực hiện các bước chăm sóc cho khách hàng”.

Trước, trong khi thi, học viên thực hiện rất chuyên nghiệp và nghiêm túc, được thầy cô đánh giá cao về tay nghề lẫn lý thuyết tổng quan. 

Với những kiến thức đã được học trên lớp, bộ đề thi không hề gây khó khăn cho các cô gái, chàng trai Poly K-Beauty. Các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần thi và sẵn sàng tinh thần cho một học kỳ mới.

Chia sẻ cảm xúc của mình sau khi hoàn thành bài thi, bạn Trà My lớp Chăm sóc da & Spa K20 cho biết: “Mình vừa hoàn thành xong bài thi và thấy khá hài lòng về phần thi của mình. Mình thấy đề thi khá thực tế, phù hợp với năng lực của chúng mình. Được thầy cô tạo mọi điều kiện và hướng dẫn chi tiết nên chúng mình đều rất thoải mái, không bị lo lắng quá nhiều. Phần thú vị nhất mình nghĩ là phần thi vấn đáp, phải tự tin, tập trung và bình tĩnh khi nghe câu hỏi thì mới trả lời tốt được”.

Học viên làm bài thi lý thuyết rất nghiêm túc và chỉnh chu

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình, học kỳ mới còn nhiều kiến thức và thử thách đang chờ các bạn. Hãy vững tâm theo đuổi đam mê của mình nhé.

Hãy cùng Poly K-Beauty nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *