Giải thưởng hơn 600 triệu đồng cùng những quyền lợi đặc biệt dành cho thí sinh cuộc thi WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019

Tham gia WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019, thí sinh được khẳng định tài năng của mình tại một sân chơi ngành làm đẹp bổ ích, uy tín và đẳng cấp. Kèm với đó là các quyền lợi đặc biệt cùng tổng giá trị giải thưởng lên đến 624 triệu đồng.

Càng gần đến ngày “khai cuộc”, không khí cuộc thi WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 càng trở nên nóng lên hơn bao giờ hết. Trong khi các thí sinh mọi miền đất nước đang háo hức ghi danh tham dự thì ban tổ chức cũng bận rộn chuẩn bị các lớp tập huấn, ôn luyện cho các bạn.

WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 là cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp do Cao đẳng FPT Polytechnic kết hợp cùng IPSN Hàn Quốc tổ chức với mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng có bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những chuyên gia ngành thẩm mỹ làm đẹp, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi tranh tài lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp. Đây là lần đầu tiên chương trình được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm xây dựng một cộng đồng làm đẹp chuyên nghiệp, để các chuyên gia ngành thẩm mỹ có cơ hội nâng cao tay nghề, quảng bá tên tuổi và thương hiệu thẩm mỹ của Việt Nam.

Tham gia WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019, thí sinh được khẳng định tài năng của mình tại một sân chơi ngành làm đẹp bổ ích, uy tín và đẳng cấp. Kèm với đó là các quyền lợi đặc biệt dành cho các bạn: Được gọi điện hướng dẫn bởi chuyên gia tổ chức cuộc thi; Được huấn luyện chi tiết bởi chuyên gia đầu ngành làm đẹp; Được quảng bá tên tuổi trên các kênh truyền thông của cuộc thi; Được tham dự seminar và Gala trao giải; Được nhận giấy chứng nhận của BTC cuộc thi. Các thí sinh đạt giải sẽ được vinh danh trong đêm gala, nhận cúp/ kỉ niệm chương, quà của nhà tài trợ.

Ngoài ra, tổng trị giá giải thưởng của cuộc thi lên đến hơn 600 triệu đồng, gồm cả tiền mặt, học bổng và quà tặng bộ mỹ phẩm/công cụ học tập trị giá 5 triệu. Đây là bộ học liệu hữu ích để các bạn có thể tự thực hành kiến thức được học tại nhà.

Chi tiết các giải thưởng cuộc thi như sau:

STT Hạng mục thi Giải Xuất Sắc Giải Vàng Giải Bạc Giải Đồng
3 triệu + Học bổng 10 triệu & bộ mỹ phẩm/công cụ học tập trị giá 5 triệu khi nhập học Poly K-Beauty 2 triệu + Học bổng 5 triệu & bộ mỹ phẩm/công cụ học tập trị giá 5 triệu khi nhập học Poly K-Beauty 1 triệu + bộ mỹ phẩm/công cụ học tập trị giá 5 triệu khi nhập học Poly K-Beauty 1 triệu lệ phí nhập học + bộ mỹ phẩm/công cụ học tập trị giá 5 triệu khi nhập học Poly K-Beauty
1 Chăm sóc da (Facial) 1 giải  1 giải  1 giải  2 giải 
2 Chăm sóc cơ thể với Massage mặt sau body 1 giải  1 giải  1 giải  2 giải 
3 Điêu khắc sợi lông mày trên da 3D tự chọn 1 giải  1 giải  1 giải  2 giải 
4 Kỹ thuật phun lông mày trên da 3D tự chọn 1 giải  1 giải  1 giải  2 giải 
5 Kỹ thuật phun môi trên da 3D tự chọn 1 giải  1 giải  1 giải  2 giải 
6 Trang điểm cô dâu châu Á 1 giải  1 giải  1 giải  2 giải 
7 Trang điểm cô dâu châu Âu 1 giải  1 giải  1 giải  2 giải 
8 Trang điểm hoá trang (Fantasy Makeup) 1 giải  1 giải  1 giải  2 giải 
9 Body Painting 1 giải  1 giải  1 giải  2 giải 
10 Nối mi one by one trên mẫu thật 1 giải  1 giải  1 giải  2 giải 
11 Nối mi one by one trên mannequin 1 giải  1 giải  1 giải  2 giải 
12 Nối mi volume 5D-6D trên mẫu thật 1 giải  1 giải  1 giải  2 giải 
13 Nối mi volume 5D-6D trên mannequin 1 giải  1 giải  1 giải  2 giải 

Tổng giá trị giải thưởng: 624 triệu đồng

Cuộc thi WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 sẽ tìm kiếm và vinh danh các chuyên gia thẩm mỹ – làm đẹp tài năng, đẳng cấp nhất thuộc 4 lĩnh vực: Chăm sóc da, Trang điểm, Phun thêu thẩm mỹ và Nối mi nghệ thuật. Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 7/10 – 8/10/2019 tại TP Hồ Chí Minh với số lượng dự kiến 450 thí sinh tham dự.

Đăng ký tham gia cuộc thi TẠI ĐÂY

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: Mr. Vũ Trường Lực – 0916749900

TP. Hồ Chí Minh: Mr. Phạm Lê Linh – 0916739900

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *