“Giải thưởng Worldwide Beauty Contest giúp mình có thêm động lực theo nghề thẩm mỹ – làm đẹp”

Mới theo học ngành thẩm mỹ – làm đẹp được 2 tháng nhưng thí sinh Hà Thị Thu Phượng đã giành giải Xuất sắc môn thi Chăm sóc da cơ bản – Worldwide Beauty Contest 2019. Giải thưởng này là động lực giúp cô gái trẻ thêm an tâm, tự tin với con đường mình đã chọn.

Hà Thị Thu Phượng kể trước khi theo đuổi lĩnh vực Chăm sóc da, cô đã trải qua nhiều ngành học khác như nail, bếp Nhật. Tuy nhiên, cứ vào học được vài tháng, cô gái trẻ lại hoang mang khi nhận ra đây không phải là thế mạnh, sở trường của mình. Thu Phượng đã mất một khoảng thời gian định hướng tương lai trước khi quyết định theo đuổi ngành Thẩm mỹ – làm đẹp.

Hà Thị Thu Phượng sinh năm 1994 tại Bình Phước, là thí sinh đạt giải xuất sắc bộ môn Chăm sóc da cơ bản

Cô gái sinh năm 1994 vừa theo học ngành Chăm sóc da được 2 tháng thì đọc được thông tin Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức cuộc thi quy mô, tầm cỡ Worldwide Beauty Contest 2019. Thu Phượng muốn đăng ký tham gia nhưng chưa thực sự tự tin về kỹ năng, tay nghề của mình. Được sự động viên, trợ giúp của cô Lê Thị Thu Sương – giảng viên bộ môn Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic TP HCM, Phượng mạnh dạn ghi danh vào cuộc thi.

Thu Phượng mới theo học thẩm mỹ – làm đẹp được 2 tháng

Phượng kể, cô chỉ có 15 ngày để chuẩn bị cho cuộc thi, nhưng vì còn vướng lịch học nên cũng không rèn luyện thường xuyên được. 3 ngày trước vòng thi chung kết, Phượng mới bắt đầu dồn toàn tâm sức để ôn luyện. Với 100% nỗ lực của bản thân cùng sự hỗ trợ của cô Lê Thị Thu Sương và các thành viên Ban tổ chức Worldwide Beauty Contest, cuối cùng Thu Phượng cũng hoàn thành môn thi thật trọn vẹn. Cô giành giải Xuất sắc môn thi Chăm sóc da cơ bản.

Đến bây giờ, Thu Phượng vẫn chưa hết xúc động khi nhắc về khoảnh khắc được xướng tên trong đêm gala trao giải. “Mình thật sự bất ngờ và hạnh phúc, vì các thí sinh Worldwide Beauty Contest 2019 đều rất giỏi và quyết tâm cao. Tham gia một cuộc thi lớn lại giành vị trí cao, mình mừng lắm. Trước đây, khi bắt đầu học nghề Chăm sóc da, mình cũng rất hoang mang, không biết đây có phải là lĩnh vực sở trường của mình, liệu mình có thể theo nghề dài lâu. Nhưng với giải thưởng tại cuộc thi này, mình đã có định hướng rõ ràng hơn cho tương lai. Giải thưởng Worldwide Beauty Contest giúp mình có thêm động lực theo nghề thẩm mỹ – làm đẹp”, Thu Phượng bồi hồi chia sẻ.

Thu Phượng cho biết, sau khi hoàn thành khoá học về Chăm sóc da, cô sẽ tìm hiểu thêm về Phun xăm, đi làm một thời gian rồi mở spa của riêng mình. Xin chúc Thu Phượng sẽ luôn thành công trên con đường Thẩm mỹ – làm đẹp mà mình đang theo đuổi.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *