Giải vàng nối mi Worldwide Beauty Contest 2019: “Chỉ có một ngày chuẩn bị cho vòng chung kết”

Thời gian chuẩn bị ngắn nhưng với kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, thí sinh Phạm Thị Hạnh đã giành giải Vàng hạng mục Nối mi volume 3D – 4D trên mannequin tại cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019.

Phạm Thị Hạnh hiện đang là giảng viên tại Hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes. Được ban giám đốc thông báo và động viên, cô quyết định tham gia cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp Worldwide Beauty Contest 2019. Mục đích chính của cô giáo trẻ khi đến với sân chơi này là mong muốn được cọ sát, rèn luyện, thử sức bản thân với các thí sinh khác. Bởi vì trước đó, cô tập trung vào việc đào tạo các học viên nối mi chứ đã lâu không trực tiếp làm nghề.

Được công ty tạo điều kiện tối đa nhưng công việc hiện tại của cô Hạnh cũng khá bận, do đó không thể dồn toàn thời gian tập luyện. Do đó, trước vòng chung kết 1 ngày cô mới có thời gian bắt tay vào ôn luyện. Nhưng do có tay nghề sẵn nên cô cũng không gặp nhiều khó khăn trong khâu chuẩn bị.

“Trước ngày thi mình cũng thấy bình thường thôi, nhưng đến hôm chung kết thấy sao run quá. Một phần vì cuộc thi lớn, trang trọng và chuyên nghiệp, các thí sinh khác đều có kỹ thuật cao. Vài chục phút đầu phần thi mình không làm được gì vì tay run run, bôi keo mà cũng không dính, mãi sau mới tự trấn an bản thân được”, cô Hạnh kể.

Chia sẻ về giải Vàng hạng mục Nối mi volume 3D – 4D trên mannequin, cô Hạnh cho rằng nhờ kỹ thuật tốt một phần, và một phần là nhờ may mắn, do các thí sinh cuộc thi năm nay chất lượng rất cao và đồng đều. “Nếu được làm lại, mình sẽ ổn định tâm lý tốt hơn, chuẩn bị gel kỹ hơn để phần thi được hoàn hảo hơn nữa”, cô Hạnh chia sẻ.

Cô Phạm Thị Hạnh lên sân khấu nhận giải Vàng hạng mục Nối mi volume 3D – 4D trên mannequin.

Giờ phút đạt giải cô Hạnh vui và rất bất ngờ. Qua đây, cô gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức vì đã tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, hoành tráng để anh em trong nghề có dịp thể hiện tài năng bản thân, cọ sát học hỏi. Cuộc thi này giúp cô tiếp nhận được rất nhiều kiến thức mới bổ ích, đây sẽ là kho kinh nghiệm quý giá để cô áp dụng vào thực tế công việc về sau.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *