Giải Vàng nối mi Worldwide Beauty Contest 2019: “Nếu được làm lại thì bài thi sẽ tốt hơn”

Tham gia Worldwide Beauty Contest 2019 với mục đích chính là thử thách bản thân nhưng rồi Ngọc Điệp đã mang về giải vàng hạng mục Nối mi volume 4D – 5D trên mẫu thật. Đây là phần thưởng bất ngờ khiến cô gái 21 tuổi càng thêm vững bước trên con đường mình đã chọn.

Nguyễn Thị Ngọc Điệp năm nay 21 tuổi, hiện đang là chuyên viên nối mi tại Hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes. Được công ty động viên và tạo điều kiện, Ngọc Điệp sắp xếp tham gia cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019, hạng mục Nối mi volume 4D – 5D trên mẫu thật với mục đích chính là thử thách bản thân, xem khả năng của mình đang ở đâu. Đăng ký sát ngày thi, thời gian chuẩn bị cũng không nhiều nhưng bất cứ khi nào rảnh, Điệp đều tự ôn luyện lại kiến thức, tay nghề.

Một điểm thuận lợi với Ngọc Điệp đó là hạng mục thi cũng đúng là công việc chuyên môn hàng ngày, được cô thực hành trong suốt nhiều năm qua nên khâu chuẩn bị khá suôn sẻ. Cô chỉ cần ổn định tâm lý, giữ tinh thần vững vàng trước ngày thi chính.

Đến với vòng chung kết, Ngọc Điệp vô cùng ấn tượng với quy mô lớn, hoành tráng, quy tụ nhiều thí sinh xuất sắc của Worldwide Beauty Contest 2019. Ban đầu, cô không tránh khỏi cảm giác hồi hộp, lo lắng. Thậm chí, vừa làm bài thi, tay Ngọc Điệp vẫn run run và trống ngực đập liên hồi.

Chia sẻ về bài thi, cô cho biết vì đã ôn luyện kỹ nên cũng không gặp vấn đề gì quá lớn. Sản phẩm được hoàn thành ở mức ổn, vận dụng đúng quy trình, kỹ thuật. Cô nhận được giải Vàng chug cuộc ở hạng mục Nối mi volume 4D – 5D trên mẫu thật. Kết quả này khiến cô rất vui và tự hào, vì khi nhìn dàn thí sinh quá tiềm năng, Ngọc Điệp từng nghĩ rằng mình khó có thể giành giải. Ngoài ra Ngọc Điệp cũng cho rằng, nếu được làm lại, cô sẽ lựa chọn một thiết kế độc đáo, khác lạ, vừa mới mẻ lại mang tính thẩm mỹ ứng dụng cao hơn, bài thi chắc chắn sẽ có kết quả tốt hơn.

Ngọc Điệp đang thực hiện bài thi của mình

Giải Vàng hạng mục Nối mi volume 4D – 5D trên mẫu thật tại Worldwide Beauty Contest 2019 là một món quà lớn đối với Ngọc Điệp. Cô không quên gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức cuộc thi và công ty đang làm việc – Hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes đã tạo điều kiện cho cô tham gia sân chơi hoành tráng về nghề thẩm mỹ – làm đẹp này. Chia sẻ về dự định cuả mình trong tương lai, Ngọc Điệp cho biết cô sẽ tiếp tục công việc chuyên viên nối mi hiện tại, không ngừng rèn luyện kỹ năng và tay nghề để tham gia những cuộc thi lớn vào thời gian tới.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *