Giải xuất sắc nối mi Worldwide Beauty Contest: “Run đến mức không cắm được sợi lông mi nào”

Sau khi nhận giải xuất sắc hạng mục Nối mi one by one trên mannequin tại Worldwide Beauty Contest 2019, thí sinh Nguyễn Thị Kim Ngân vẫn chưa hết vui và bất ngờ. Cô cũng có những chia sẻ về hành trình đến với giải thưởng đặc biệt này.

Nguyễn Thị Kim Ngân hiện đang là chuyên viên nối mi tại Hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes. Dù công việc tại đây rất bận rộn nhưng với mong muốn không ngừng cọ sát, học hỏi, cô quyết định ghi tên tham dự cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019, hạng mục Nối mi one by one trên mannequin.

Trong quá trình chuẩn bị, việc khó khăn nhất của Kim Ngân là cân đối thời gian giữa việc luyện tập và công việc hiện tại. Đăng ký cận ngày dự thi lại khá bận nên cô thú thật, mãi đến sát chung kết cô mới dành được 1 ngày để tập luyện.

Đến với Worldwide Beauty Contest 2019 trong tâm thế “thi cho biết”, được giải thì vui, không được giải thì thôi nhưng đến khi bước vào vòng chung kết, Kim Ngân cũng khá lo lắng, hồi hộp. Đặc biệt khi các “đối thủ” ai cũng có kỹ năng thuần thục và tốc độ làm bài thi thần tốc, cô càng xuống tinh thần. “Năm phút đầu mình run đến mức không cắm được sợi lông mi nào luôn, phải tạm dừng một lúc hít thở để lấy lại tâm lý tự tin mới thực hiện tiếp được bài thi”, Kim Ngân nhớ lại.

Nhớ lại khoảnh khắc trao giải, Kim Ngân vẫn chưa hết vui và bất ngờ. Vì hạng mục này quy tụ nhiều thí sinh tiềm năng nên cô cũng đoán mình khó có cơ hội đạt giải cao. “Lúc đó mình đã nghĩ rằng nếu không đạt giải chắc cũng hơi “quê”, nhưng tự an ủi mình rằng dù sao đây cũng là dịp để học hỏi nên không suy nghĩ nhiều nữa. Không ngờ đến khi nêu tên giải xuất sắc, MC lại gọi tên mình. Thật sự lúc đó không tin vào tai nữa, mình ôm trầm lấy người bạn đứng cạnh cho bớt run rồi mới lên sân khấu nhận giải”, Kim Ngân hạnh phúc kể lại khoảnh khắc ý nghĩa.

Nhận xét về cuộc thi năm nay, nữ chuyên viên cho biết rất ấn tượng với sự chu đáo của ban tổ chức khi chuẩn bị kỹ lưỡng tỉ mỉ từng khâu như dụng cụ thi, đồ ăn uống, phòng nghỉ ngơi cho thí sinh. Cô cũng gửi lời cảm ơn ban tổ chức và công ty đã tạo cơ hội cho mình tham gia một cuộc thi quy mô, hoành tráng như Worldwide Beauty Contest 2019.

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Kim Ngân cho biết mình sẽ tiếp tục tập trung vào công việc chuyên môn tại Hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes. Là người luôn muốn thử thách bản thân nên Kim Ngân sẽ tiếp tục tham gia các cuộc thi về thẩm mỹ – làm đẹp trong thời gian tới, nếu có cơ hội.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *