Happy Bee 11: Ấn tượng màn “chào sân” của Đen, Hoàng Thuỳ Linh tại Cần Thơ

Chọn Cần Thơ là nơi bắt đầu của Tour xuyên Việt Happy Bee 11, dàn sao “khủng” của Happy Bee 11 đã có màn trình diễn “bùng nổ” dành tặng HSSV trong và ngoài Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Tối qua, 2/5 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã mở màn chuỗi sự kiện đại hội âm nhạc Happy Bee 11 với sức “cháy hết mình” của Rapper Đen, ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, ca sĩ Nal DJ Mie & Nghệ sĩ Hồng Thanh.

Đen trở lại sân khấu dành cho cộng đồng học sinh, sinh viên sau gần 4 năm vắng bóng

Xuất hiện tại nhiều sự kiện lớn lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, thế nhưng đã lâu rồi Đen chưa trình diễn tại sân khấu dành cho cộng đồng học sinh, sinh viên.

Không để các bạn trẻ thất vọng Đen đã trở lại với xuất hiện tại Tour xuyên Việt Đại nhạc hội Happy Bee 11 của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Mở màn tại Cần Thơ, thay vì trình diễn 3 bài, Đen đã tạo bất ngờ khi chiều lòng người hâm mộ, mang đến 5 hit “đình đám” trong thời gian gần đây: Mang tiền về cho mẹ, Đưa nhau đi trốn, Lối nhỏ, Hai triệu năm, Bài này chill phết.

Theo dõi màn trình diễn của Đen tại Happy Bee 11, bạn Thu Trang, sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Em đón chờ buổi biểu diễn này mỗi ngày, đặc biệt là khi biết tin Đen tham gia nhạc hội này. Toàn những ca khúc quen thuộc nhưng lần này được nghe, được nhìn trực tiếp, thực sự tuyệt vời hơn những gì em tưởng tượng”.

Thoải mái giao lưu với khán giả, Đen khiến khoảng cách giữa Nghệ sĩ – Khán giả trở nên gần hơn, thân quen hơn và thấu hiểu hơn.

Hoàng Thuỳ Linh – Nữ ca sĩ của những ca khúc “văn học”

Cũng tại Tour diễn xuyên Việt Happy Bee 11, khán giả cũng vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh. Nữ ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc đậm chất văn học mang tới trải nghiệm sôi động cùng ca khúc: See tình, Gieo quẻ, Để Mị nói cho mà nghe.

Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đốt cháy sân khấu bằng những bản “hit khủng”
Nữ ca sĩ chia sẻ tại sân khấu, Happy Bee 11 là nơi mang tới những cảm xúc vô cùng đặc biệt.
Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh là một trong những nghệ sĩ được cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic mong chờ tại Happy Bee 11 này.

Happy Bee 11 được mở màn tại Cần Thơ, tất nhiên, không thể không nhắc đến màu sắc âm nhạc thú vị của Nal, nam ca sĩ thành công với những sản phẩm âm nhạc gây “bão” như Rồi tới luôn, Thương nhau tới bến, Y chang xuân sang.

Nal đã có những màn trình diễn ấn tượng tại sân khấu Happy Bee 11 Cần Thơ
Nal cũng tạo bất ngờ cho khán giả khi hé lộ bản Demo bài hát mới dự kiến sẽ được phát hành trong thời gian tới đây.

DJ Mie và nghệ sĩ Hồng Thanh cũng đã khuấy động không khí với những giai điệu sôi động của DJ Mie & và những bài hát của NS Hồng Thanh. Bên cạnh ca khúc quen thuộc Đám cưới nha, Anh kết em rồi, NS Hồng Thanh còn mang tới Happy Bee 11 ca khúc chưa từng biểu diễn hay phát hành trước đó – Hãy cưới nhanh – khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Không chỉ có vậy, DJ Mie cũng sắm vai nhạc sĩ, ca sĩ thể hiện ca khúc Lý thuyết thì là vậy – tác phẩm đầu tay do chính Mie sáng tác sẽ ra mắt công chúng trong thời gian tới. 

DJ Mie và nghệ sĩ Hồng Thanh đã có những giây phút “cháy” hết mình cùng các bạn sinh viên

Ngôi trường “chiều” sinh viên hết nấc!

Happy Bee là “đặc sản” tinh thần, mang đậm nét văn hoá của cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic. Đây là sự kiện quy mô do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức và được đầu tư bài bản. Mở màn tại Cần Thơ, Happy Bee 11 đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo học sinh, sinh viên và đã thu hút hơn 5.000 người tới tham dự và hơn 30.000 lượt theo dõi trực tuyến.

Đặc biệt, Happy Bee 11 năm nay còn là sự kiện để nhà trường công bố chính thức biểu tượng Ong Poly tại mỗi cơ sở. Hình ảnh chú Ong Poly đã trở vừa gần gũi, vừa dễ thương đã trở nên quen thuộc với tất cả sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết: “Không để các bạn chờ đợi tới tháng 7 như mọi năm, Happy Bee 11 đã trở lại ngay trong tháng 5 này cùng sự kiện ra mắt biểu tượng Ong vàng FPoly tại mỗi điểm đến trên hành trình xuyên Việt. Hình ảnh Ong vàng FPoly như đại diện cho tất cả các bạn sinh viên FPoly, luôn luôn chăm chỉ, nỗ lực để đạt được thành công”.

Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ về ý nghĩa đặc biệt của Happy Bee 11 năm nay

Theo lịch trình, Happy Bee 11 sẽ tiếp tục những màn trình diễn ấn tượng tại: Đà Nẵng (04/05), TP. Hồ Chí Minh (06/05), Hà Nội (08/05) & Tây Nguyên (10/05).

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *