Học một nửa, làm một nửa – Phương pháp giảng dạy độc đáo của cô Dương Phương Thuý

Dưới sự dẫn dắt của giảng viên Dương Phương Thúy, một chuyên gia trang điểm hàng đầu đến từ TP.HCM, các bạn sinh viên được trải nghiệm phương pháp học tập độc đáo, giúp biến những kiến thức lý thuyết thành kỹ năng thực hành điêu luyện.

Sau khi nắm vững các kỹ thuật trang điểm cơ bản, các bạn sinh viên sẽ được chứng kiến màn “biến hình” ngoạn mục ngay tại lớp học. Giảng viên Dương Phương Thúy sẽ trực tiếp thực hiện toàn bộ layout trang điểm trên người mẫu, từng bước, từng bước một, giúp các bạn hiểu rõ cách ứng dụng và kết hợp các kỹ thuật vào thực tế.

Điểm đặc biệt của lớp học này là phương pháp “học một nửa, làm một nửa”. Sau khi giảng viên hoàn thành một nửa khuôn mặt của người mẫu, các bạn sinh viên sẽ được tự tay thực hành trên nửa khuôn mặt còn lại. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn rèn luyện kỹ năng, mà còn là thử thách giúp các bạn tập trung hơn, ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

Sự nhiệt tình, tận tâm của giảng viên Dương Phương Thúy cùng với phương pháp giảng dạy sáng tạo đã tạo nên một không khí học tập sôi nổi, đầy cảm hứng. Các bạn sinh viên không chỉ được học hỏi kiến thức, kỹ năng, mà còn được truyền cảm hứng, tình yêu với nghề trang điểm.

“Lớp học của cô Thúy thực sự rất bổ ích và thú vị,” một bạn sinh viên chia sẻ. “Em đã học được rất nhiều điều, từ kỹ thuật trang điểm đến cách phối hợp màu sắc, tạo khối… Em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi thực hành trang điểm.”

 

Với sự đầu tư về chất lượng giảng dạy, cùng với sự hỗ trợ về trang phục cho người mẫu từ giảng viên Dương Phương Thúy, FPT Polytechnic đã và đang tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên ngành Trang điểm nghệ thuật phát triển tài năng, sẵn sàng bước vào con đường sự nghiệp đầy triển vọng.

Giảng viên Dương Phương Thuý
Bộ môn Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp
FPT Polytechnic TP HCM

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *