Học viên Chăm sóc da & Spa Poly K-Beauty khẳng định tay nghề tại cuộc thi “Graduation contest”

Vừa qua, ngày 20 – 21/10/2022, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty Hà Nội đã tổ chức cuộc thi mang tên “Graduation contest” cho học viên Chuyên ngành Chăm sóc da và Spa K20 – K23. Cũng tại sự kiện, học viên được tiếp xúc, phỏng vấn trực tiếp với các chủ doanh nghiệp, nâng cao cơ hội việc làm cho các học viên sắp tốt nghiệp.


Graduation contest được coi là một cuộc thi Spa giữa các lớp K20 – K23 của Chuyên ngành Chăm sóc da & Spa. Bên cạnh đó, đây cũng chính là buổi thi tốt nghiệp của các bạn, tổng kết lại thành quả sau một khoảng thời gian miệt mài học tập.

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra chuyên nghiệp, Nhà trường đã trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất cho học viên. Đặc biệt với sự kiện lần này, đội ngũ ban giám khảo ngoài chấm thi ngoài các thầy cô giảng viên trong trường còn có sự tham gia của các chuyên gia, đại diện doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

Nội dung cuộc thi bao gồm: phần thi lý thuyết diễn ra vào ngày 20/10, phần thi thực hành sẽ diễn ra vào ngày 21/10. Sau khi chọn ra Top 10 học viên có điểm số cao nhất sẽ tiến đến phần thi vấn đáp và chọn ra 02 Giải Nhất, 03 Giải Nhì và 05 Giải Ba.

Chăm sóc da & Spa là ngành mũi nhọn của Poly K-Beauty bởi thế không khó hiểu khi trong cả quá trình thi lý thuyết và thực hành, học viên thực hiện rất chuyên nghiệp và nghiêm túc, được ban giám khảo đánh giá cao về tay nghề lẫn lý thuyết tổng quan. Các học viên K20 ngành Chăm sóc da & Spa đã thực hành nhuần nhuyễn, từ khâu chuẩn bị, vệ sinh, thời gian, kỹ thuật, thao tác đều được các giảng viên quan sát và cho điểm khách quan.

Bên cạnh những viên nữ, học viên Poly K-Beauty còn bắt gặp những học viên nam, với niềm đam mê và mong muốn mở rộng cơ sở thẩm mỹ của riêng mình, bạn học viên nam dưới đây không ngại thay đổi bản thân, quyết tâm theo học nghề Spa để duy trì và đa dạng hóa dịch vụ tại Spa của mình.

Sau khi hoàn thành bài thi, tại đêm Gala trao giải, Ban giám khảo đã tổng hợp và công bố những cái tên xuất sắc nhất đạt giải thưởng và nhận phần quà hấp dẫn từ chương trình.  

Sự kiện lần này, không chỉ là một buổi thi tốt nghiệp, mà đó còn là cơ hội để các học viên tiếp xúc với các doanh nghiệp lớn, thậm chí các doanh nghiệp còn tuyển dụng trực tiếp ngay tại sự kiện, mở ra vô vàn cơ hội việc làm cho các học viên.

Sự kiện đã diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp, cùng với đó là những kỷ niệm buồn vui lẫn lộn với nhau, khi các giảng viên phải tạm biệt lứa học trò thân yêu của mình, khi các học viên phải rời xa đại gia đình Poly K-Beauty.

Chúc cho các bạn học viên sẽ sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường bước đến ước mơ của mình. Hy vọng rằng với những kiến thức chuyên môn, kỹ năng được rèn luyện miệt mài trong suốt quá trình học tập sẽ là hành trang để các bạn tự tin làm việc tại bất kỳ cơ sở thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp nào trên cả nước.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ tại cuộc thi!

          

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *