Học viên Poly K-Beauty “biến hóa” không ngờ trong dạ tiệc Halloween

Hòa chung không khí lễ hội Halloween trên toàn thế giới, học viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã có một đêm hội đáng nhớ với những màn hóa trang độc đáo, đầy biến hóa. Dạ tiệc được tổ chức vào tối 27/10/2017 tại Cao đẳng thực hành FPTPolytechnic.

Theo truyền thống, Halloween là lễ hội được tổ chức vào cuối tháng 10 hàng năm, trong đó mọi người được tự do hóa trang thành những nhân vật rùng rợn mình yêu thích, cùng tham gia những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn. Hòa cùng không khí này, các học viên Poly K-Beauty đã cùng lên kế hoạch “biến hóa” vô cùng kỳ bí, độc đáo và ấn tượng.

Các học viên Poly K-Beauty và màn hóa trang ấn tượng khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Đêm tiệc lấy tông màu trắng đen làm chủ đạo, tái hiện không gian âm u, ma quái, cổ xưa nhưng không kém phần rừng rợn. Trên nền sân khấu cùng những âm thanh với ánh sáng laser đỏ sẽ dẫn lối các bạn sinh viên tới tham gia dự thi và cổ vũ bước vào một không gian đậm chất Halloween.

Vốn theo học chuyên ngành thẩm mỹ – làm đẹp nên hầu hết thành viên của đại gia đình Poly K-Beauty đều sở hữu khả năng trang điểm tốt. Đây là một trong những điều kiện giúp màn hóa thân thêm phần đặc sắc.

Đêm hội khép lại trong niềm vui, sự hào hứng cùng những kỷ niệm ấn tượng của các học viên Poly K-Beauty. Dạ tiệc Halloween là dịp để các bạn học viên có dịp thỏa sức sáng tạo, thể hiện khả năng bản thân và quan trọng hơn là cơ hội xích lại gần nhau hơn.

Cùng ngắm thêm một số màn hóa trang ấn tượng của học viên Poly K-Beauty trong dạ tiệc Halloween đáng nhớ:

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *