Học viên Poly K-Beauty rạng rỡ làm mẫu cho chuyên gia trang điểm và làm tóc Hàn Quốc trong Ngày hội làm đẹp

Trong 2 ngày 09 và 10/01/2018, các học viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã có cơ hội trải nghiệm, học hỏi, mở rộng kiến thức về ngành làm đẹp với sự kiện Ngày hội làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc.

Đây là sự kiện được Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty kết hợp cùng các chuyên gia ngành thẩm mỹ – làm đẹp đến từ Đại học Yeonsung – Hàn Quốc. Các xu hướng làm đẹp đang thịnh hành, đặc biệt là cách make up và tạo kiểu tóc được các chuyên gia đến từ hai nước Việt – Hàn nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn cho các học viên.

Phát biểu trong chương trình, thầy Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty TP. HCM gửi lời cảm ơn chân thành đến các chuyên gia Hàn Quốc nói chung và Đại học Yeonsung nói riêng, khách mời cũng như các bạn học viên đã và đang gắn bó với Poly K-Beauty. “Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc đang đào tạo các chuyên ngành Chăm sóc da & Spa, Thiết kế tạo mẫu tóc; Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc và sắp tới sẽ có thêm 2 chuyên ngành mới là Trang điểm nghệ thuật và Công nghệ nail. Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, bằng cấp được công nhận quốc tế cũng như đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Poly K-Beauty kỳ vọng sẽ tạo nên một thương hiệu đào tạo có uy tín và chất lượng toàn diện về ngành làm đẹp cho mọi lứa tuổi tại Việt Nam”.

Ông Kim Jin Hyun, giám đốc Edu Messenger, người phụ trách mảng giáo dục liên kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc bày tỏ mong muốn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên tại Hàn Quốc cũng như Poly K-Beauty tại Việt Nam có thể phát huy hết khả năng của mình, góp phần thúc đẩy ngành làm đẹp ngày càng phát triển. Sau đó, ông giới thiệu đôi nét về trường Đại học Yeonsung để các học viên có thêm định hướng học thêm hoặc làm việc tại nước ngoài. Đây là một lợi thế của Poly K-Beauty dành cho học viên của mình trong việc nâng cao tay nghề.

Ngày hội có sự tham gia biểu diễn của 2 giảng viên đến từ Poly K-Beauty là nhà tạo mẫu tóc Võ Minh Hùng và chuyên gia Make-up Lê Thị Kim Dung. Dựa trên kết cấu khuôn mặt, cách phối hợp trang phục mà 2 chuyên gia có những phương pháp làm đẹp phù hợp với người mẫu.

Các chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc lựa chọn học viên Poly K-Beauty là người mẫu để thể hiện những xu hướng trang điểm và làm tóc mới nhất. Những “tuyệt chiêu” tạo nên vẻ đẹp chuẩn Hàn cũng được các chuyên gia chia sẻ trên sân khấu.

Ngày hội làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc đã khép lại nhưng những dư âm tốt đẹp vẫn còn lan tỏa mãi. Chương trình đã mang đến cơ hội giao lưu chia sẻ cho hai đơn vị đào tạo ngành làm đẹp, giúp các học viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, có them kỹ năng cũng như vững vàng hơn trong định hướng nghề nghiệp tương lai.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện Ngày hội làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *