Học viên Poly K-Beauty review hội thảo “thải độc – phục hồi da nhiễm độc tố (corticoid)”

Nằm trong chuỗi đào tạo thực tế của Poly K-Beauty, mang đến những kiến thức chuyên sâu cho những bạn học viên đã và đang theo học chuyên ngành Chăm sóc da và Spa. Khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp kết hợp với công ty Mediworld tổ chức hội thảo chuyên đề “thải độc – phục hồi da nhiễm độc tố (corticoid)” trường dành riêng cho học viên.

Poly K-Beauty luôn đồng hành cùng các công ty đối tác những buổi hội thảo như một cơ hội đặc biệt giúp kết nối gần hơn giữa công ty với nhà trường, học viên có cơ hội giao lưu học hỏi các chuyên gia, bác sĩ trong ngành.

Sáng nay, 10/07/2020, tại văn phòng công ty Mediworld đã tổ chức hội thảo chuyên sâu với chủ đề “thải độc – phục hồi da nhiễm độc tố (corticoid)”. Tại hội thảo, chuyên viên đào tạo lâu năm của Mediworld có những phân tích về tình trạng độc tố và mức độ tổn thương trên da do hệ luỵ của hoá mỹ phẩm và các phương pháp làm đẹp hiện nay. Bên cạnh đó hội thảo lần này là các bạn học viên còn được trải nghiệm và tìm hiểu về Công nghệ Sinh học, công nghệ Tế bào gốc, công nghệ Nano, công nghệ Organic, công nghệ Vi sinh lên men… trong lĩnh vực chăm sóc – phục hồi và tái tạo da thẩm mỹ.

Theo như bạn Nguyễn Thúy Vy – K18, lớp Chăm sóc da và Spa có chia sẻ: “Buổi hội thảo chuyên đề được tổ chức đúng thời điểm em đang cần tìm hiểu kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da. Qua quá trình chia sẻ từ chuyên viên làm đẹp của quý công ty em hiểu sâu hơn vấn đề về da, được tìm hiểu các mỹ phẩm từ thiên nhiên đặc biệt là do Việt Nam sản xuất, em còn phân biệt được các loại mỹ phẩm theo góc nhìn từ các chuyên gia”.

Trong hội thảo lần này, Mediworld chia sẻ cho các bạn học viên quy trình thải độc và phục hồi da nhiễm độc cụ thể. Các bạn nắm được kiến thức chuyên sâu về:

_ Quy trình phục hồi da tổn thương do hoá chất lột tẩy, kem trộn ở các loại da yếu, nhạy cảm, tổn thương a mất nước nghiêm trọng; da thường xuyên bị Roesaca; da không sử dụng được hoá – mỹ phẩm

_ Quy trình chống oxy hoá – gốc tự do

_ Quy trình hạn chế tổn thương sau phun xăm

_ Quy trình phục hồi sau ứng dụng máy công nghệ cao: RF, IPL, Laser…

_ Quy trình phục hồi da sau xâm lấn: lăn kim, vi kim, vi điểm, peel

Không chỉ có những bạn đang theo học tại Poly K-Beauty tham dự, buổi hội thảo còn có sự góp mặt học viên đã tốt nghiệp bạn Dương Phước Nhàn – K8, lớp Chăm sóc da và Spa chia sẻ: “Ngoài được nghe chia sẻ kiến thức về phục hồi da tổn thương do nhiễm độc. Chúng em còn được nghe định hướng về nghề thẩm mỹ và hiểu rõ hơn lĩnh vực mình chọn để xác định mục tiêu và nỗ lực trong hiện tại. Hôm nay tham dự hội thảo em thấy rất vui khi được gặp lại các cô và các em học viên mới thì rất trẻ năng động và đã biết định hướng ngành làm đẹp khá nghiêm tú. Mong rằng các em sẽ có 1 hành trang vững chắc trên con đường phía trước”.

Ngoài ra, trong buổi hội thảo Mediworld đã hoàn toàn thuyết phục mọi người bằng việc thực hành trên mẫu trực tiếp bằng việc sử dụng sản phẩm kết hợp quy trình tái tạo làn da cho người sử dụng. Mọi người được trải nghiệm và chứng kiến sự thay đổi thực sự của làn da sau khi sử dụng liệu trình đầu tiên rất ấn tượng.

Kết thúc hội thảo mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho học viên Poly K-Beauty cùng giảng viên, nếu như bạn là người yêu thích làm đẹp hãy đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *