Học viên Poly K-Beauty tự tin nắm vững quy trình tiêm Filler, Botox

Ngày 25/02 vừa qua, hơn 20 cô trò lớp Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh đã có buổi trải nghiệm thực tế, khi trực tiếp nhìn thao tác tiêm Filler, Botox do các Bác sĩ thẩm mỹ Quốc tế Sea thể hiện. Cùng đó, học viên được trao đổi trực tiếp với chuyên gia và nắm vững quy trình tiêm Filler, Botox.

Học viên Poly K-Beauty, tham quan doanh nghiệp, thẩm mỹ Quốc tế
Học viên trực tiếp nhìn Bác sĩ “thị phạm” ca tiêm Filler

Đồng hành cùng các bạn, cô Huỳnh Kim Ngọc – Giảng viên chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa trực tiếp dẫn dắt trong buổi trải nghiệm thực tế. Hoạt động lần này giúp học viên có góc nhìn thực tiễn về mô hình làm đẹp thẩm mỹ Quốc tế trước khi ra trường. Cùng đó, học viên nắm rõ quy trình làm việc tại các Beauty/Thẩm mỹ 5 sao, tích lũy những kiến thức chuyên ngành cần thiết.

Học viên Poly K-Beauty, tham quan doanh nghiệp, thẩm mỹ Quốc tế
Bác sĩ hướng dẫn quy trình ca tiêm đúng chuẩn Quốc tế

Được biết rằng, Botox và Filler là hai phương pháp làm đẹp phổ biến được chị em quan tâm và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, để ra sản phẩm vừa đẹp vừa đảm bảo sức khỏe thì đội ngũ bác sĩ phải có tay nghề cao.

Cô Huỳnh Kim Ngọc chia sẻ: “Trong quá trình học tại Poly K-Beauty, các bạn được tìm hiểu về 2 phương pháp Filler và Botox, đây là 2 phương pháp được sử dụng trong thị trường ngành Làm đẹp rất nhiều. Khi đi tham quan, học viên tìm hiểu về điều kiện vô khuẩn trong Y khoa, tham gia phòng tiêm tiêu chuẩn và biết cách thức trang trí phòng. Đặc biệt, các bạn được tìm hiểu rõ công dụng, cơ chế hoạt động của Filler, Botox, cũng như từng bước thực hiện để có ca tiêm thành công”.

Học viên Poly K-Beauty, tham quan doanh nghiệp, thẩm mỹ Quốc tế
Phòng gọn gàng, đủ tiêu chuẩn vi khuẩn Y khoa trước khi thực hiện ca tiêm

Sau buổi trải nghiệm, bạn Trần Thị Lan Anh chia sẻ: “Chuyến đi tham quan cơ sở Thẩm mỹ Quốc tế rất hữu ích. Những nội dung chia sẻ đến từ chuyên gia, bác sĩ đều chi tiết, dễ hiểu. Em cũng được theo dõi quá trình, từng bước thực hiện ca tiêm, giúp em biết thêm điều mới. Em cảm ơn trường đã tạo điều kiện cho em tham gia những buổi ngoại khóa như thế này”.

Học viên Poly K-Beauty, tham quan doanh nghiệp, thẩm mỹ Quốc tế
Học viên chăm chú không bỏ sót kiến thức nào

Chương trình tham quan doanh nghiệp được nhà trường thường xuyên tổ chức, để học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi để có thể lựa chọn một ví trị công việc phù hợp cho bản thân. Thông quá đó, học viên nắm bắt cơ hội được làm việc trực tiếp tại các doanh nghiệp/Beauty Spa/Thẩm mỹ.

Giờ hãy cùng Poly K-Beauty theo dõi các bạn qua những bức hình dưới đây nhé!

bố trí phòng tiêm Filler, Botox chuẩn Quốc tế
Cách bố trí phòng tiêm Filler, Botox
Tìm hiểu quy trình ca tiêm Filler, Botox
Chuyên viên hướng dẫn các bạn đi tham quan Thẩm mỹ
Tìm hiểu tiêm Filler, Botox
Bác sĩ tiến hành các bước đầu tiên khi tiêm Filler, Botox
Cách tiêm Filler, Botox phương pháp làm đẹp hiện nay
Học viên nhìn rõ vị trí tiêm qua các nét đánh dấu trên gương mặt
Tham quan doanh nghiệp, thẩm mỹ Quỗ tế cùng Poly K-Beauty
Bác sĩ tỉ mỉ chỉ dạy công dụng Filler, Botox đem lại
Tại Poly K-Beauty đào tạo chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa uy tín và chất lượng. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực làm đẹp. Học viên sẽ được trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên môn. Thời gian đào tạo trên lớp với thời lượng 90% là thực hành, đảm bảo học viên hiểu rõ kỹ năng tay nghề. Bên cạnh đó, học viên được đào tạo tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *