Học viên xuất sắc của Poly K-Beauty sẽ được nhận học bổng trị giá gần nửa tỷ đồng

Đó chính là cam kết của Công ty Vinhy – một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị Spa dành cho học viên Poly K-Beauty. Đây là một trong những nội dung chính của lễ ký kết hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo – chuyển giao công nghệ cao thẩm mỹ được ký kết vào ngày 12/6/2018 tại Poly K-Beauty TP HCM.

Bà Lâm Lệ Trinh - Phó Giám đốc Công ty Vinhy phát biểu tại chương trình
Bà Lâm Lệ Trinh – Phó Giám đốc Công ty Vinhy phát biểu tại chương trình

Tham dự chương trình có sự hiện diện của bà Lâm Lệ Trinh – Phó Giám đốc Công ty Vinhy, dược sĩ Nguyễn Thị Kim Giang – phụ trách chuyên môn đào tạo Công ty Vinhy, ông Vin Trần – Tiến sĩ, bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp công nghệ cao, đồng thời là cố vấn chuyên môn cao cấp của Hệ thống thẩm mỹ Cosmedical Clinic, bà Trương Thị Hoàng Anh – Giám đốc Grand Skincare Spa. Về phía đại diện nhà trường có ông Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty Hồ Chí Minh, cô Trần Ngọc Sương – Giám đốc đào tạo Poly K-Beauty, cô Cao Thị Anh Đào – giảng viên chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa cùng toàn thể quý thầy cô và học viên Poly K-Beauty.

Ông Nguyễn Văn Tẩn - Giám đốc Poly K-Beauty trao kỉ niệm chương cho đại diện Công ty Vinhy
Ông Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty trao kỉ niệm chương cho đại diện Công ty Vinhy.

Có thể nói công nghệ là lĩnh vực phát triển nhanh bậc nhất trong xã hội hiện nay, có tác động đến mọi mặt của cuộc sống, đặc biệt trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp. Việc áp dụng công nghệ vào các phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp đều hướng tới mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng cao nhất. Luôn đặt tiêu chí đào tạo lên hàng đầu, Poly K-Beauty thường xuyên phối hợp với các đơn vị uy tín trong ngành làm đẹp để tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu nhằm cung cấp cho học viên kiến thức về các xu hướng, công nghệ mới đang được quan tâm.

Bà Lâm Lệ Trinh - PGĐ Công ty Vinhy trao tặng suất học bổng trị giá 350.000.000 VND cho Poly K-Beauty
Bà Lâm Lệ Trinh – PGĐ Công ty Vinhy trao tặng suất học bổng trị giá 350.000.000 VND cho Poly K-Beauty

Không nằm ngoài mục đích ấy, sau hơn một tháng diễn ra nhiều cuộc thương lượng giữa đôi bên, Poly K-Beauty đã đạt được thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty Vinhy. Đây là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Spa chuyên cung cấp các trang thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, đồng thời là nhà phân phối độc quyền dược mỹ phẩm của nhiều thương hiệu quốc tế đến từ Mỹ, Anh, Đức… và đưa ra các giải pháp tối ưu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ mở ra cơ hội giúp học viên Poly K-Beauty nâng cao chuyên môn và kỹ năng, từ đó giúp người học vững tay nghề, nâng cao mức thu nhập khi hành nghề trong tương lai.

Bà Lâm Lệ Trinh - PGĐ Công ty Vinhy trao tặng suất học bổng trị giá 350.000.000 VND cho Poly K-Beauty
Bác sĩ, chuyên gia Vin Trần đang chia sẻ những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ với người học

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lâm Lệ Trinh – Phó Giám đốc Công ty Vinhy chia sẻ: “Trong những năm gần đây, ngành làm đẹp đang rất được nhiều người quan tâm tại Việt Nam và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Tuy nhiên, nguồn nhân lực cho lĩnh vực này hiện nay thiếu tay nghề cao, không có khả năng linh hoạt trong quá trình điều trị và chăm sóc khách hàng, trong khi nhu cầu ngày càng lớn và sự cạnh tranh trong ngành này rất khắc nghiệt. Là một đơn vị uy tín, mạnh về đào tạo các khóa học laser chuyên nghiệp cao, có hơn 12 năm kinh nghiệm đứng vững trên thị trường và được nhiều khách hàng tin cậy, Công ty Vinhy tự tin sẽ mang đến cho học viên Poly K-Beauty những kiến thức bổ ích và những gì tốt nhất mà ngành thẩm mỹ – làm đẹp yêu cầu. Chỉ cần các bạn có sự đam mê với nghề, Vinhy luôn sẵn sàng chia sẻ những phác đồ điều trị độc quyền, kinh nghiệm đúc kết quý báu cũng như đào tạo kỹ năng giúp học viên tiến bộ và tự tin hơn sau mỗi khóa học. Hi vọng sự hợp tác này sẽ đạt được kết quả tốt, đánh dấu sự phát triển bền vững lâu dài giữa Poly K-Beauty và Công ty Vinhy.”

Một học viên Poly K-Beauty đang đặt câu hỏi với bác sĩ Vin Trần
Một học viên Poly K-Beauty đang đặt câu hỏi với bác sĩ Vin Trần

Đặc biệt, tại lễ ký kết toàn diện, Công ty Vinhy cũng đã trao tặng suất học bổng trị giá 350.000.000 VND, tương đương 10 khóa học Ứng dụng công nghệ Laser trong điều trị thẩm mỹ chuyên nghiệp cho các học viên Poly K-Beauty đạt thành tích học tập xuất sắc.

Cũng trong chương trình, bác sĩ Vin Trần – chuyên gia laser thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp tại Hoa Kỳ đã chia sẻ những kiến thức mà người học cần hiểu rõ và nắm vững trong ngành cũng như trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật xóa nếp nhăn và nâng cơ theo công nghệ Hipro – một phác đồ điều trị độc quyền chỉ có tại Vinhy. Bên cạnh đó, chuyên gia Vin Trần cũng làm rõ những thắc mắc của các bạn trong quá trình trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm làm nghề. Kết thúc sự kiện, tất cả học viên Poly K-Beauty đều được cấp giấy chứng nhận đã tham dự “Huấn luyện chuyên đề công nghệ thẩm mỹ Hipro.”

Tất cả các học viên Poly K-Beauty nhận chứng nhận tham dự buổi huấn luyện và chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia Vin Trần
Tất cả các học viên Poly K-Beauty nhận chứng nhận tham dự buổi huấn luyện và chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia Vin Trần

Là một trong học viên có mặt tại sự kiện, bạn Nguyễn Thị Cẩm Nhung hào hứng cho biết “Đây là một buổi học rất có ích, giúp chúng mình hiểu hơn và cập nhật những xu hướng, công nghệ hiện đại giúp ích cho Spa trong tương lai. Đồng thời, nó mang đến cho khách hàng được trải nghiệm các biện pháp đơn giản nhất mà hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến việc xâm lấn và sức khỏe của bản thân.”

Hi vọng với buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện này sẽ là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội học tập, việc làm hơn nữa cho học viên Poly K-Beauty và đánh dấu nền tảng hợp tác dài lâu giữa Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty và Công ty Vinhy.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *