Loạt  sự kiện hot không thể bỏ lỡ của Poly K-Beauty

Với tiêu chí “Thực học – Thực  nghiệp”, học viên khi theo học tại Poly K-Beauty không ngừng được nâng cao kiến thức, kỹ năng cùng với phát triển năng lực bản thân. Nếu như đã trở thành học viên của khoa Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bạn đừng bỏ lỡ những sự kiện này nhé!

Workshop, hội thảo về ngành Làm đẹp

Đây là 1 trong những sự kiện lớn nằm trong chuỗi hoạt động học tập dành cho các bạn học viên Poly K-Beauty. Cho dù các bạn là tân học viên hay đã và đang theo học tại đây đều có cơ hội ít nhất 1 lần được trải nghiệm tham gia workshop và hội thảo. Giảng viên của khoa kết hợp với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành  về làm đẹp để tổ chức các buổi hội thảo quy mô lớn. Các bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện cùng họ nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Tại sự kiện này các bạn không chỉ được học mà còn được làm quen với nhiều chủ Spa, đối tác của trường tạo cơ hội việc làm trong tương lai. Nếu như đã là học tại Poly K-Beauty thì các bạn đừng bỏ lỡ sự kiện hữu ích này nhé!

Cháy hết mình với sự kiện Happy Bee

Happy Bee được coi là sự kiện âm nhạc thường niên được tổ chức tại Cao đẳng FPT Polytechnic, đây là chương trình âm nhạc lớn tầm cỡ với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng. Các bạn sẽ quẩy hết mình cùng với không khí sôi động với hàng nghìn sinh viên khác, được gặp gỡ cùng các thần tượng nổi tiếng. “Vừa học – vừa chơi” vậy còn gì bằng nữa, nếu như bạn đã tham gia sự kiện này chắc hẳn sẽ không bao giờ quên kỷ niệm đẹp thời sinh viên đâu nhé!

Chương trình Happy Bee tổ chức thường niên giúp học viên giải trí sau những kì học căng thẳng

Tham dự các cuộc thi tầm cỡ

Ít có cơ sở đào tạo mà các bạn học viên được tham dự các cuộc thi ngay khi mới học kỳ I, nhưng đối với học viên của Poly K-Beauty ước mơ nào cũng thành sự thật. Giảng viên là những chuyên gia trong ngành làm đẹp, các bạn có cơ hội được thầy cô dẫn dắt tham gia các cuộc thi nhằm nâng cao tay nghề và phát triển bản thân. Ngoài các cuộc thi tại “sân chơi nhỏ” do trường tổ chức, các bạn còn có cơ hội tham gia các cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế như Worldwide beauty contest, … đây là cơ hội để các bạn được cọ sát với các kỹ thuật viên trong ngành, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá, được giao lưu học hỏi những kinh nghiệm. Trải nghiệm tại các cuộc thi sẽ giúp các bạn trưởng thành hơn, xây dựng nên thương hiệu cho bản thân và làm quen với sự chuyên nghiệp ngay khi còn đang theo học tại trường.

Thông qua các sự kiện trên, các bạn không chỉ là được học những kiến thức chuyên môn, mà nhiều kỹ năng mềm cần thiết cũng được trang bị cho học viên sẵn sàng “chiến đấu” với những yêu cầu với thị trường. Tại Poly K-Beauty bạn sẽ tìm thấy những điều không thể thấy ở bất kỳ đâu. Chính nhờ sự khác biệt này mà tạo nên dấu ấn riêng và sự tò mò, thú vị đối với các bạn yêu thích ngành làm đẹp. Nếu như bạn đang quan tâm tới ngành này, hãy đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn ngay nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *