Lớp Chăm sóc Da & Spa K8 hoàn thành bài thi tốt nghiệp

Ngày 07/09/2019, các học viên của lớp Chăm sóc da & Spa K8 tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty cơ sở Hà Nội đã hoàn thành bài thi tốt nghiệp.

Bài thi tốt nghiệp gồm 3 phần: Trắc nghiệm trên máy tính, Tự luận và Thực hành trên mẫu thật. Buổi thi đã diễn ra thành công với sự hỗ trợ của cô Tống Ngọc Hoa –  Trưởng Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp, thầy Lê Ngọc Anh và cô Bùi Thị Thu Hà.

Sau 8 tháng miệt mài trau dồi kiến thức và rèn luyện tay nghề cùng giảng viên trong khoa, kỳ thi tốt nghiệp này là mốc đánh dấu cho quá trình nỗ lực không ngừng học hỏi phấn đấu học tập của các bạn học viên lớp K8 – Chăm sóc Da & Spa. Trong thời gian qua, các học viên đã được học những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, chuyên sâu về ngành Chăm sóc da – Spa để bổ trợ cho công việc sau khi ra trường. Đây là bước đệm đầu tiên để các bạn vững bước trên con đường sự nghiệp.

Chia sẻ về buổi thi, giảng viên Lê Ngọc Anh cho biết: “Lớp K8 Chăm sóc Da & Spa này tập hợp các bạn học viên đã cóc mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng nên rất chuyên tâm vào việc học. Mong rằng các bạn học viên khoá sau sẽ học hỏi được tinh thần này từ các anh chị khoá trước”. 

Kết thúc bài thi dài, các học viên lớp K8 đều thể hiện tinh thần thoải mái vì đã cố gắng hết sức, nhưng nhiều bạn vẫn không giấu được vẻ hồi hộp. Bạn Tô Thị Lộc cho biết: “Mình hài lòng nhất với phần thi trắc nghiệm. Mình đã áp dụng tất cả những kiến thức thầy cô truyền đạt vào bài làm của mình”. Bạn Hoàng Yên Chi cũng chia sẻ: “Mình thấy những điều thầy cô dạy rất sát với đề bài thi. Mình mong sẽ nhận được kết quả tốt.”

Một khóa học 8 tháng không phải là dài nhưng cũng đủ để các bạn học viên K8 – Chăm sóc Da & Spa có hành trang vững bước trên con đường sự nghiệp sau này. Xin phép được dẫn câu nói của người giảng viên tâm huyết Lê Ngọc Anh: “Mình vẫn nói với các bạn ở lớp là khi học, thầy cô sẽ dạy các bạn rồi mới cho bài kiểm tra nhưng khi ra làm bên ngoài người ta sẽ kiểm tra các bạn rồi bạn mới rút ra được bài học. Hy vọng các bạn sẽ tự rèn luyện, trau dồi bản thân để có bài kiểm tra tốt mà không bị các bài học nhớ đời”. Chúc cho tất cả các bạn học viên K8 sẽ có kết quả bài làm thật tốt và có tương lai tươi sáng trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi thi hết kỳ quan trọng này.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *