“Mong năm sau vẫn được tham gia tranh tài tại Worldwide Beauty Contest 2019”

Đỗ Thị Ngọc Mẫn là thí sinh giành giải Vàng tại hạng mục Nối mi one by one trên mẫu thật – Worldwide Beauty Contest 2019. Cô đã có những chia sẻ về cuộc thi cũng như dự định tương lai của mình.

Đỗ Thị Ngọc Mẫn là cô gái xinh xắn quê Bình Thuận, hiện đang là chuyên viên nối mi tại Hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes. Tham gia Worldwide Beauty Contest 2019 với mong muốn cọ sát và thử sức mình nên Ngọc Mẫn không gặp quá nhiều áp lực tinh thần trước cuộc thi. Ngoài ra, công việc hàng ngày của Mẫn cũng chính là nội dung thi nên cô khá tự tin với kỹ năng tay nghề của mình.

Hạng mục Nối mi one by one trên mẫu thật mà Ngọc Mẫn tham dự là một trong những modul quan trọng, đông người dự thi tại Worldwide Beauty Contest 2019. Dù chuẩn bị tâm lý khá vững vàng nhưng đến ngày thi, cô không khỏi bất ngờ với quy mô, độ hoành tráng của cuộc thi. Ngoài ra, các thí sinh khác đều có nền tảng tốt, chuyên nghiệp khiến Ngọc Mẫn hơi lo lắng.

“Ban đầu mình cũng khá run, nhưng sau đó tự trấn an bản thân rằng mục đích chính của mình là học hỏi và thử sức, rồi sau đó tập trung vào phần thi của mình. Bài làm của mình khá trôi chảy nên mình cũng an tâm sau khi thời thi kết thúc. Điều ấn tượng nhất của mình là các bạn thí sinh tham dự cuộc thi nói chung và hạng mục Nối mi nói riêng rất chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt. Mình đã được học hỏi rất nhiều từ các bạn”, Ngọc Mẫn chia sẻ.

Giờ phút nhận giải Vàng tại hạng mục Nối mi one by one trên mẫu thật, Ngọc Mẫn rất vui. Đây là phần thưởng, là minh chứng cho những nỗ lực miệt mài của cô gái xinh đẹp với nghề trong thời gian qua. Gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức Worldwide Beauty Contest 2019, Ngọc Mẫn không quên nhắn nhủ: “Mình mong rằng sang năm sẽ vẫn được tham gia sân chơi uy tín và chuyên nghiệp này”.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *