Nữ chuyên viên nối mi 22 tuổi giành giải Xuất sắc tại Worldwide Beauty Contest 2019

Với kiến thức và kinh nghiệm sẵn có, thí sinh Hồ Thị Yến Nhi – chuyên viên nối mi tại TP HCM đã giành giải xuất sắc hạng mục Nối mi one by one trên mẫu thật tại cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019.

Dù năm nay 22 tuổi nhưng Hồ Thị Yến Nhi đã có vài năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nối mi. Cô hiện đang là chuyên viên tại Hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes. Qua công ty, cô biết đến cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019. Mong muốn cọ sát để thử sức, Yến Nhi nhanh chóng ghi tên tranh tài tại hạng mục Nối mi one by one trên mẫu thật.

Dù biết đến cuộc thi từ sớm nhưng Yến Nhi không sắp xếp được nhiều thời gian ôn luyện do vướng lịch đi làm. Nhưng thật may mắn vì cũng đang hoạt động trong đúng lĩnh vực dự thi nên cô gái gốc Tiền Giang có sẵn nền tảng kỹ năng, kinh nghiệm vững chắc. Vậy nên chỉ cần một vài ngày ôn tập trước vòng chung kết, Yến Nhi đã có thể tự tin “xách vali lên và đi thi”.

Bước vào vòng chung kết, Yến Nhi khá choáng ngợp với quy mô lớn, hoành tráng của Worldwide Beauty Contest 2019. “Mình khá lo lắng nhưng vẫn phải cố gắng giữ bình tĩnh để hoàn thành phần thi của mình. Nhìn lực lượng thí sinh hùng hậu tham dự cuộc thi, ban đầu mình cũng hơi xuống tinh thần nhưng sau đó tự nhủ, hãy cố gắng làm tốt việc của mình trước đã”, Yến Nhi vui vẻ chia sẻ.

Với sự nỗ lực của bản thân, Yến Nhi đã giành giải xuất sắc hạng mục Nối mi one by one trên mẫu thật. Khi nghe tên mình được xướng lên trong đêm trao giải, cô gái 22 tuổi không nén được niềm hạnh phúc và xúc động. Giữa rất nhiều thí sinh nặng ký khác, cuối cùng cô cũng nhận được giải thưởng cao nhất.

“Xin cảm ơn ban tổ chức cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019 và Hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes đã tạo điều kiện cho mình tham gia một sân chơi chuyên nghiệp và hoành tráng như vậy. Với mình, phần thưởng này là một món quà quá tuyệt vời”, Yến Nhi cho biết.

Sau cuộc thi, Yến Nhi sẽ tiếp tục công việc chuyên viên tại Hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes để nâng cao tay nghề. Con đường sự nghiệp còn rất dài và Yến Nhi muốn tiến từng bước nhỏ nhưng vững chãi để đi đến cái đích thành công.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *