Nữ cử nhân điều dưỡng quyết theo đuổi con đường phun xăm thẩm mỹ

Thí sinh Mai Kim Thành đạt giải vàng bộ môn Kỹ thuật phun môi trên da 3D tự chọn trong cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019 do Cao đẳng FPT Polytechnic kết hợp cùng IPSN Hàn Quốc tổ chức.

Bằng những kiến thức bài bản đã được học, thí sinh Mai Kim Thành đã thể hiện xuất sắc tay nghề trong đêm chung kết cuộc thi  Worldwide Beauty Contest 2019. Với sự tự tin vào tay nghề, cô đã thuyết phục ban giám khảo và các đồng nghiệp trong nghề để giành giải vàng bộ môn Kỹ thuật phun môi trên da 3D tự chọn. Đây không chỉ là giải thưởng uy tín, danh giá mà nó còn là nguồn động viên vô cùng lớn, là bước đệm trên con đường tương lai của cô.

Chính đam mê đã giúp chị Mai Kim Thành gặt hái được thành công như hôm nay.

Theo như chia sẻ, trước khi bén duyên với nghề phun xăm, Kim Thành từng học đại học điều dưỡng. Thế rồi, cơ duyên đưa cô đến với nghề làm đẹp thật tình cờ như không có hẹn trước. Vô tình biết đến phun xăm thẩm mỹ, cô đã nhanh chóng bị bộ môn nghệ thuật này thu hút và quyết tâm theo đuổi tới cùng. Càng tìm tòi, Thành càng đam mê, mong muốn phát triển bản thân hơn. Sau những tháng học tập vất vả, cô đã dành được những thành quả nhất định trong nghề.

Quá trình thực hiện bài thi của chị Mai Kim Thành

Khi tham gia cuộc thi, Mai Kim Thành chỉ đặt mục tiêu thử sức, học hỏi thêm những kiến thức từ bạn bè trong nghề, từ ban tổ chức, ban giám khảo để phát triển bản thân. Nên khi được xướng tên nhận giải vàng, cô rất vui mừng và bất ngờ. Cảm giác những ngày tháng học tập vừa qua vô cùng ý nghĩa vừa qua đã được đền đáp xứng đáng.

Ban giám khảo chấm bài thi thí sinh, đánh giá cao bài dự thi của Mai Kim Thành

Qua cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019, Kim Thành chia sẻ: “Mình rất cảm ơn ban tổ chức, đặc biệt là cán bộ Cao đẳng FPT Polytechnic đã hỗ trợ thí sinh rất nhiều. Mặc dù thời gian thi nhanh, nhưng nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia, mình và các bạn khác an tâm hơn để hoàn thiện bài thi thật tốt. Mình mong muốn nếu năm sau cuộc thi tổ chức thì sẽ tiếp tục được tham gia và sẽ cố gắng đạt giải cao nhất. Chúc cuộc thi sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong năm tiếp theo, chúc Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ ngày càng phát triển trong ngành làm đẹp”.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *