Phó ban Trang điểm WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 mong chờ tìm kiếm được những gương mặt xuất sắc nhất

Cô Tống Ngọc Hoa – trưởng bộ môn Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic đồng thời là Phó ban Trang điểm WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 cho biết mình đã sẵn sàng cho cuộc thi đang tới gần.

Cô Tống Ngọc Hoa từng tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý giáo dục tại Học viện Quản lý giáo dục. Sau đó vì đam mê với lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp nên cô tiếp tục theo học sơ cấp nghề các chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật, Chăm sóc da & Spa, Phun thêu thẩm mỹ, Tạo mẫu – Chăm sóc sắc đẹp. Cô Tống Ngọc Hoa cũng tham gia nhiều chương trình đào tạo của các chuyên gia đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và nhận nhiều chứng chỉ đào tạo của các hiệp hội làm đẹp trong và ngoài nước.

Hiện nay ngoài công tác giảng dạy tại Cao đẳng FPT Polytechnic, cô Tống Ngọc Hoa còn là Ủy viên ban chấp hành, thư ký ban Chăm sóc da – Spa tại Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam.

Dành hết đam mê cho lĩnh vực làm đẹp, cô Tống Ngọc Hoa không ngừng học hỏi để nâng cao kỹ thuật tay nghề và cả kỹ năng sư phạm. Cách giảng dạy, hướng dẫn bài bản, khoa học của chị nhận được sự ngưỡng mộ, tôn trọng của học viên và các đồng nghiệp.

Qua đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của cô Tống Ngọc Hoa, rất nhiều học viên đã tự tin hơn với hành trình theo đuổi lĩnh vực làm đẹp nhiều công phu. Những lứa học viên xuất sắc, làm nghề giỏi chính là nguồn động lực để cô cố gắng và nỗ lực để hoàn thiện tay nghề bản thân.

Đến với cuộc thi WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019, cô Ngọc Hoa cho biết sẽ nỗ lực hết mình để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội lớn để cô khẳng định tài năng và bản lĩnh sau thời gian làm nghề.

WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 là cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp do Cao đẳng FPT Polytechnic kết hợp cùng IPSN Hàn Quốc tổ chức với mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng có bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những chuyên gia ngành thẩm mỹ làm đẹp, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi tranh tài lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp. Đây là lần đầu tiên chương trình được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm xây dựng một cộng đồng làm đẹp chuyên nghiệp, để các chuyên gia ngành thẩm mỹ có cơ hội nâng cao tay nghề, quảng bá tên tuổi và thương hiệu thẩm mỹ của Việt Nam.

Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 7/10 – 8/10/2019 tại TP Hồ Chí Minh với số lượng dự kiến 450 thí sinh tham dự.

Đăng ký tham gia cuộc thi TẠI ĐÂY

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: Mr. Vũ Trường Lực – 0916749900

TP. Hồ Chí Minh: Mr. Phạm Lê Linh – 0916739900

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *