Poly K-Beauty ký kết hợp tác với hãng mỹ phẩm hàng đầu châu Âu

Chiều ngày 17/10/2018, Hệ thống Đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty và Dermacol – thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu CH Séc đã ký kết thỏa thuận hợp tác khung, tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Lễ ký kết được tổ chức trong khuôn khổ hội thảo Woman Beauty Day. Tham gia chương trình có ông Vũ Chí Thành – giám đốc Hệ thống Đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, bà Vũ Thị Nhung – giám đốc Dermacol Việt Nam cùng các vị khách mời là đại diện của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE, các giảng viên của Poly K-Beauty cùng hai chuyên gia trang điểm nổi tiếng: Tomas Vida và Tina Lê.

Ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty phát biểu trong hội thảo.

Theo nội dung thoả thuận hợp tác, Dermacol Việt Nam sẽ tài trợ, cung cấp, hỗ trợ mỹ phẩm cho giảng viên, học viên phục vụ công tác đào tạo trong thời gian tới. Ngoài ra, thương hiệu mỹ phẩm này cam kết cử chuyên gia tham gia hội thảo do Poly K-Beauty tổ chức cũng như xem xét cấp học bổng tài trợ cho các học viên đủ điều kiện. Sự hợp tác này tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi để học viên Poly K-Beauty sử dụng nguồn mỹ phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng với mức giá được hỗ trợ hợp lý.

Chia sẻ về biên bản hợp tác, bà Vũ Thị Nhung – giám đốc Dermacol Việt Nam cho biết rất vui khi được hợp tác với một đơn vị đào tạo thẩm mỹ hàng đầu hiện nay như Poly K-Beauty. “Chúng tôi đã tìm hiểu khá kỹ trước khi quyết định ký biên bản thoả thuận hợp tác này, tôi rất ấn tượng với chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp của Poly K-Beauty, đặc biệt là học viên sau khi kết thúc chương trình học sẽ được cấp chứng chỉ uy tín quốc tế. Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác khung này, Dermacol hy vọng sẽ đến gần hơn với các bạn trẻ, và các học viên Poly K-Beauty có cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng với mức hỗ trợ hợp lý, đảm bảo cho việc thực hành trong suốt quá trình học”, bà Vũ Thị Nhung cho biết thêm.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác khung sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ hội thảo Woman Beauty Day còn có màn thể hiện tài năng của hai chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam và CH Séc là Tina Lê và Tomas Vida với hai phong cách trang điểm Á – Âu nhiều khác biệt. Theo đó, nếu như phong cách châu Âu yêu cầu phần nền phải được đánh chuẩn, bắt sáng, ấn tượng, cả gương mặt được nhấn vào đôi mắt thì phong cách châu Á lại thích lớp nền trong suốt, mang hơi hướng ngọt ngào, rạng rỡ. Bên cạnh đó, hai chuyên gia trang điểm còn chia sẻ những bí quyết quan trọng để phần trang điểm được tươi tắn, giữ được trong thời gian dài.

Dermacol là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng châu Âu, được xuất phát từ CH Séc. Ra đời từ năm 1966, trải qua hơn nửa thế kỷ phát triển, đến nay Dermacol đã trở thành cái tên rất được yêu thích tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu mỹ phẩm Dermacol rất phong phú về dòng sản phẩm với con số lên đến hơn 300, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho phái nữ, từ Make up, chăm sóc da,  chăm sóc body, kem dưỡng, chăm sóc tay…

Hội thảo Woman Beauty Day đã mang lại cho học viên, cán bộ nhân viên FPT Education những bí kíp hữu ích về chăm sóc nhan sắc, giữ vẻ ngoài tươi tắn và những phong cách trang điểm đang thịnh hành. Đây chỉ là một trong rất nhiều hoạt động của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K–Beauty với mục đích mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm hơn trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp. Việc gặp gỡ các tên tuổi nổi tiếng trong ngành làm đẹp thế giới không chỉ giúp các bạn học hỏi thêm kinh nghiệm mà còn giúp các bạn phần nào hình dung được công việc sau này, từ đó tự tin về con đường thành công trong tương lai.

Với tiêu chí luôn dành sự quan tâm trên hết cho hoạt động đào tạo, Poly K-Beauty đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, liên kết với các thương hiệu mỹ phẩm, viện thẩm mỹ, các trung tâm làm đẹp cũng như các chuyên gia tên tuổi trong ngành để cùng chia sẻ những kiến thức bài bản, kỹ năng, tác phong cần thiết mà một người làm nghề chuyên nghiệp cần có cho các bạn học viên. Điều này sẽ giúp cho các bạn học viên luôn duy trì tâm thái tự tin, sẵn sàng học hỏi, là hành trang quan trọng để các bạn bắt đầu sự nghiệp thẩm mỹ – làm đẹp trong thời gian tới.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *