HCM – Poly K-Beauty tài trợ Vàng trị giá 150 triệu đồng cho chuỗi sự kiện “Lớp học sạch – Lá phổi xanh”

Tháng 7 vừa qua, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K-Beauty đã tham gia đồng hành cùng với các bạn sinh viên trường Cao Đẳng FPT Polytechnic TP HCM trong chuỗi sự kiện “Lớp học sạch – Lá phổi xanh” – Hành động thiết thực vì tương lai ngày mai .

“Lớp học sạch – Lá phổi xanh” là chuỗi sự kiện nhằm đẩy mạnh nhận thức của sinh viên trong chiến dịch bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là một hoạt động nhằm kết nối các sinh viên của các ngành khác lại với nhau, tạo nên một sân chơi bổ ích, rèn luyện, học hỏi và không ngừng trau dồi bản thân.

Chương trình “Lớp học sạch – Lá phổi xanh” được phát động vào ngày 25/07/2017

Tham gia đồng hành cùng chương trình, FPT Poly K-Beauty là nhà tài trợ vàng với các giải thưởng vô cùng giá trị cho các cuộc thi: Đại sứ môi trường, sáng tác và cover ca khúc 3R Rock – Rap – Rác. Phần thường là chương trình chăm sóc Tóc tại Hair Salon và được đào tạo các khóa học về chăm sóc da. Tổng giá trị 150.000.000 đồng. Ngoài ra, trong quá trình tranh tài của các thí sinh, FPT Poly K-Beauty còn tham gia hỗ trợ tư vấn về diện mạo bên ngoài để giúp các bạn tự tin và đẹp hơn.

Trao học bổng cho các thí sinh đạt giải cuộc thi “Đại sứ môi trường”

Các thí sinh đang được tư vấn tạo kiểu tóc tại Hair Salon

Sau khi kết thúc chương trình, bạn Lê Nguyễn Huỳnh Như – Top 8 Đại sứ môi trường chia sẻ: “Em rất vui vì chương trình đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho sinh viên Poly. Và hơn hết là cảm ơn FPT Poly K-Beauty, nhờ có các anh chị ở FPT Poly K-Beauty Hair Salon hỗ trợ tư vấn và tạo kiểu tóc nên em đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều”.

Cặp đôi quán quân “Đại sứ môi trường” vui mừng trong khoảnh khắc trao giải

Sau gần 3 tháng triển khai với nhiều hoạt động sôi nổi, chương trình “Lớp học Sạch – Lá phổi Xanh” đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng khó phai cho các bạn sinh viên, giúp các bạn ý thức hơn và sống tốt hơn. Vì lẽ đó, không chỉ dừng lại tại chương trình này, FPT Poly K-Beauty hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành với các bạn sinh viên nhiều hơn nữa trong các chương trình sau.


Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K-Beauty đang có chương trình ưu đãi “Nhập học ngay – Tặng quà liền tay” cho các bạn đăng ký học trong tháng 10/2017. Ưu đãi gồm có: miễn phí thủ tục nhập học trị giá 1.000.000 đồng, dịch vụ chăm sóc tóc tại hệ thống Salon của trường trị giá 400.000 đồng và đặc biệt nhất là giảm 20% học phí trị giá 3.600.000 đồng (được trừ trực tiếp vào học phí). Tổng trị giá phần quà lên đến 5.000.000 đồng.

Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi TẠI ĐÂY!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *