Poly K-Beauty tặng ưu đãi “khủng” cho học viên nhập học trong tháng 7

Hãy trở thành học viên của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty trước ngày 22/7/2018 để nhận về vô số ưu đãi hấp dẫn!

Cùng đồng hành với con đường học tập, chuẩn bị cho thành công trong tương lai và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên mới, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã quyết định sẽ dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các học viên nhập học trước ngày 22/7/2018. Đây là loạt ưu đãi lớn chưa-từng-có được áp dụng cho Poly K-Beauty trên cả hai cơ sở Hà Nội và TP HCM.

Theo đó, thí sinh nhập học trong thời gian này sẽ được tặng ngay bộ công cụ hỗ trợ học tập trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra, các bạn còn nhận được vé xem Đại nhạc hội Happy Bee 8 với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Erik – Đức Phúc – Hoà Minzy.  Ngoài ra, với các học viên tại TP HCM còn được ưu đãi giảm thêm 30% các dịch vụ tại Beauty Spa và Salon tại Poly K-Beauty.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi, học viên có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn tuyển sinh theo số hotline: 091 673 9900/ 091 674 9900

Hãy NHẬP HỌC HÔM NAY để NHẬN NGAY QUÀ TẶNG hấp dẫn từ Poly K-Beauty!!!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *