Poly K-Beauty TP.HCM tưng bừng khai giảng lớp đào tạo Spa và Make up chuyên nghiệp

Sáng ngày 30/07/2018, lớp Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp khoá 09 và lớp Makeup chuyên nghiệp khóa 02 của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty TP. HCM đã chính thức được khai giảng. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể giảng viên, chuyên viên cùng các bạn học viên.

Lễ khai giảng quy tụ nhiều học viên đến từ các tỉnh thành khác nhau.

Khoá học lần này tại Poly K-Beauty TP HCM quy tụ nhiều bạn nữ  xinh đẹp, năng động đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, nhưng có cùng ước mơ trở thành chuyên viên Spa – Makeup chuyên nghiệp. Đặc biệt không ít trong số đó muốn tự làm chủ với thương hiệu Spa của riêng mình.

Học viên đều là những cô gái xinh đẹp và năng động.

Trong buổi khai giảng, đại diện của Poly K-Beauty là cô Trần Ngọc Sương- Giám đốc đào tạo lên phát biểu và chia sẻ các vấn đề liên quan đến khoá học. Các học viên đều chú ý lắng nghe và thích thú với những chia sẻ bổ ích.

Kết thúc buổi khai giảng, các học viên được thầy Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty TP. HCM phát giáo trình và bộ quà tặng mỹ phẩm giá trị lên đến 5 triệu đồng để chuẩn bị bước vào buổi học đầu tiên đầy phấn khởi.

Poly K-Beauty phát giáo trình và tặng toàn bộ mỹ phẩm trong suốt khoá học.
Học viên chăm chú nghe giảng viên hướng dẫn và chia sẻ kiến thức dựa trên mẫu thực tế.
Giảng viên của Poy K-Beauty luôn bám sát và cầm tay chỉ dẫn để học viên có kỹ năng chuyên nghiệp ngay từ buổi học đầu tiên.

Với môi trường giáo dục hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bám sát thực tiễn Poly K-Beauty cam kết sau khoá học kết thúc, các bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích cùng kỹ năng thành thục để trở thành những nhân viên Spa-Makeup chuyên nghiệp và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Khóa học Chăm sóc Da & Spa/ Trang điểm nghệ thuật do Poly K-Beauty đào tạo vẫn tiếp tục tuyển sinh với nhiều khung giờ học đa dạng, bao gồm sáng, chiều và tối. Đặc biệt, nhà trường sẽ dành tặng 50 phần quà gồm bộ công cụ học tập trị giá lên đến 5.000.000 VND cho các bạn đăng ký sớm nhất.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *