Sinh viên khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp TP HCM tham quan công ty mỹ phẩm

Sáng ngày 27/12/2019, sinh viên khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic TP HCM (tiền thân là Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K-Beauty) đã có chuyến tham quan Công ty mỹ phẩm Kangnam và “rinh về” nhiều cơ hội hấp dẫn.

Hơn 20 sinh viên khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic TP HCM với sắc phục màu tím, tràn đầy sự tự tin, chuyên nghiệp và hứng khởi đã bắt đầu chuyến tham quan doanh nghiệp cuối cùng của năm 2019. Chỉ sau 1 tuần nhận được thông tin, các bạn sinh viên đã hăng hái tham gia chương trình với mong muốn tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp, có cái nhìn khách quan, thực tế về môi trường làm việc trong tương lai. Địa điểm được lựa chọn là công ty mỹ phẩm Kangnam.

Sinh viên khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tham quan phòng làm việc của công ty Mỹ phẩm Kangnam

Dược mỹ phẩm Kangnam là một trong những công ty cung cấp dòng mỹ phẩm cao cấp, chính hãng với công nghệ chăm sóc da mới nhất. Đây được xem là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong phân phối dược mỹ phẩm chính hãng ngoại nhập được khuyên dùng bởi bác sĩ da liễu trên toàn thế giới. Tại buổi tham quan, sinh viên đã được ban lãnh đạo của Công ty tiếp đón chu đáo, ân cần, được chia sẻ về cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, tổ chức phòng ban nhằm đem đến cái nhìn tổng quan, thực tế sau này khi ra trường và đi làm. Bên cạnh đó sinh viên cũng được công ty chia sẻ về những dòng mỹ phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay.

Sinh viên khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp chăm chú lắng nghe chia sẻ của doanh nghiệp

Tại chuyến tham quan này, đại diện phía nhà trường – anh Hồ Nhật Huy, trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp – Cao đẳng FPT Polytechnic TP HCM đã cùng đối tác trao đổi thêm về những cơ hội hợp tác sau này giữa hai bên. FPT Polytechnic sẽ hỗ trợ giới thiệu sinh viên chuyên ngành Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp tham gia thực tập tại Mỹ phẩm Kangnam; cùng triển khai đào tạo các buổi học ngắn hạn liên quan đến các ngành nghề, chương trình tọa đàm, talkshow, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, các lớp kỹ năng, các lớp nâng cao nghiệp vụ dành cho sinh viên. Đồng thời nhà trường phối hợp với công ty Mỹ Phẩm Kangnam tổ chức các hội thảo giới thiệu về cơ hội việc làm tại công ty…

Kết thúc chuyến tham quan, cô Phương Thuý – giảng viên khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc dành cho doanh nghiệp đã tạo cơ hội cho sinh viên có được những kinh nghiệm thực tế quý giá. “Sau chuyến tham quan này, sinh viên khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp đã hiểu hơn về quá trình phát triển doanh nghiệp, hoạt động các phòng ban. Ngoài ra, các bạn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện công ty về nhiều vấn đề liên quan đến sản phẩm mỹ phẩm mà mình sẽ sử dụng và giới thiệu cho khách hàng sau này. Chuyến đi thực tế này vô cùng ý nghĩa khi giúp sinh viên học lý thuyết một cách hiệu quả, đem lại cái nhìn cận cảnh về môi trường thực tế công việc trong tương lai”, cô Thuý cho biết.

Kết thúc chuyến tham quan, anh Nhật Huy – đại diện nhà trường tặng giỏ hoa tươi thắm thay lời cảm ơn dành cho những thịnh tình của doanh nghiệp. Sau đó tập thể sinh viên đã cùng chụp ảnh lưu niệm với doanh nghiệp, kết thúc một chuyến tham quan đầy thú vị, ý nghĩa.

Lẵng hoa tươi thắm thay lời cảm cảm ơn của Cao đẳng FPT Polytechnic dành cho Kangnam
Tập thể sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm với công ty Mỹ phẩm Kangnam.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *