Tiềm năng và cơ hội phát triển từ sự hợp tác Poly K-Beauty – Julie Makeup Studio

Sáng ngày 20/7, Hệ thống Đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty TP.HCM và Julie Makeup Studio đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện song phương (MOU), đặt nền móng cho những hoạt động trao đổi, đào tạo và hợp tác trong thời gian tới giữa hai bên. Cũng tại chương trình, chuyên gia Julie Phạm đã có những chia sẻ trong việc định hướng nghề Make-up và workshop trang điểm theo phong cách Tropical Summer.

Đại diện Poly K-Beauty và Julie Makeup Studio ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện song phương.
Đại diện Poly K-Beauty và Julie Makeup Studio ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện song phương.

Tham dự chương trình, Poly K-Beauty hân hạnh chào đón sự hiện diện của các đối tác, gồm bà Phạm Thị Bích Hà (Julie Phạm) – Giám đốc Julie Makeup Studio, ông Nguyễn Huy – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Co Lan, ông Bùi Quốc Khánh – Chủ tịch HĐQT Viva Life, đạo diễn Trần Nhân Kiên, ca sĩ Kim Ngân – Sing My Song, Á quân biểu tượng thời trang Dương Tiển…

Crack | Crack IDM | Crack 6.41 | olux | سرور مجازی | سرور اختصاصی | دانلود کرک نرم افزار | اخبار تکنولوژی |اخبار تکنولوژی , It

Các khách mời nổi tiếng đang giao lưu cùng mọi người
Các khách mời nổi tiếng đang giao lưu cùng mọi người

Về phía Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty TP.HCM, bà Trần Ngọc Sương – Giám đốc Đào tạo Poly K-Beauty, ông Phạm Lê Linh – Cán bô phòng tuyển sinh Poly K-Beauty TP.HCM cùng quý thầy cô và đông đảo học viên.

Hệ thống Đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty là thành quả hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic, Plus International và Hiệp hội Đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE). Với phương châm đào tạo “Vững vàng tay nghề – Tự tin lập nghiệp”, trong nhiều năm qua, Poly K-Beauty đã không ngừng cải tiến, cập nhật nội dung cũng như tiên phong trong các hoạt động, chương trình đào tạo và hợp tác với các trung tâm, viện thẩm mỹ có quy mô và uy tín trong và ngoài nước.

Chương trình thu hút hàng trăm bạn trẻ đến tham dự
Chương trình thu hút hàng trăm bạn trẻ đến tham dự.

Được thành lập với tên gọi ban đầu là Hebe Studio vào năm 2013, chuyên cung cấp các dịch vụ trang điểm, chụp hình và trang phục cưới, đến nay Julie Makeup Studio đã trở thành thương hiệu uy tín được các đối tác, khách hàng tín nhiệm thông qua sự hợp tác trong nhiều chương trình mang tầm vóc quốc gia và thế giới như Miss Earth, Miss Tourism Queen International, The Face… và nhiều nhãn hàng chọn liên kết như The Face Shop, Innissfree …

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết văn bản thỏa thuận giữa hai bên, bà Phạm Thị Bích Hà – Giám đốc Julie Makeup Studio cho biết “Thị trường ngành dịch vụ thẩm mỹ – làm đẹp đang trong giai đoạn phát triển mạnh tại Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội cho các đơn vị đào tạo, doanh nghiệp cũng như tiềm năng về nghề nghiệp cho các bạn trẻ theo đuổi. Tuy nhiên, song song với lợi thế ấy là một thách thức rất lớn. Để có thể hòa nhập và đứng vững trong sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, tất cả phải không ngừng cập nhật và cải tiến liên tục về công nghệ, về kiến thức chuyên ngành và kỹ năng làm việc, từ nhà trường, doanh nghiệp đến người lao động. Poly K-Beauty là tổ chức đào tạo có uy tín và tên tuổi trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp từ nhiều năm qua tại Việt Nam; và Julie Makeup Studio rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc trong các hoạt động hợp tác, giảng dạy. Hi vọng với sự khởi đầu này, chúng tôi sẽ cung cấp cho xã hội một nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất mà ngành dịch vụ này yêu cầu. Và trong tương lai, nhiều cơ hội hơn sẽ được mang đến cho học viên Poly K-Beauty khi có thể tham dự các buổi hội thảo chuyên ngành, các khóa học và thực tập tại Julie Makeup Studio. ”

Chuyên gia Julie Phạm đang hướng dẫn trang điểm theo phong cách "Tropical Summer"
Chuyên gia Julie Phạm đang hướng dẫn trang điểm theo phong cách “Tropical Summer”

Song song với lễ ký kết này, chuyên gia Julie Phạm cũng đã có buổi workshop hướng dẫn phong cách trang điểm “Tropical Summer” cho tất cả các bạn trẻ tham dự. Đây không là xu hướng mới khi nó đã ghi đậm dấu ấn vào làng thời trang thế giới từ mùa hè 2016, nhưng đến nay, màu xanh thiên nhiên và sự mộc mạc đặc trưng của phong cách trang điểm này vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Ca sĩ Kim Ngân đang biểu diễn tiết mục góp vui tại chương trình
Ca sĩ Kim Ngân đang biểu diễn tiết mục góp vui tại chương trình

Là một trong nhiều ngôi sao nổi tiếng đến giao lưu tại buổi workshop, ca sĩ Kim Ngân – thí sinh nổi tiếng từ chưng trình Sing My Song hào hứng chia sẻ “Đây là lần đầu Ngân tham dự một buổi workshop hướng dẫn về trang điểm. Mình rất ấn tượng với sự chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp của Ban tổ chức. Và với những kiến thức về trang điểm mà chuyên gia Julie Phạm chia sẻ trong chương trình này là những điều rất hay, thiết thực. Bản thân Ngân thấy việc trang điểm là điều cần được “quan tâm” đúng mực đối với tất cả các bạn gái, các chị em phụ nữ. Việc trang điểm, chuẩn bị chỉn chu mang đến cho mình sự tự tin khi ở bất cứ đâu, là sự tôn trọng bản thân mình và cho người đối diện khi tiếp xúc. Trang điểm không chỉ mang đến cho bạn vẻ đẹp mà nó còn tôn lên thần sắc và giúp bạn toát ra một phong thái tự tin, chuyên nghiệp nữa.”

Với tiêu chí luôn dành sự quan tâm trên hết cho hoạt động đào tạo, Poly K-Beauty đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, liên kết với các tổ chức giáo dục, các viện thẩm mỹ, các trung tâm làm đẹp cũng như các chuyên gia tên tuổi trong ngành để cùng chia sẻ những kiến thức bài bản, kỹ năng, tác phong cần thiết mà một người làm nghề chuyên nghiệp cần có cho các bạn học viên. Hào hứng khi được tham  dự buổi hội thảo này, bạn Phương Uyên – một học viên Poly K-Beauty chia sẻ “Chương trình ngày hôm nay nhà trường tổ chức rất quy mô, và chuyên nghiệp, mình cũng như các bạn khác rất vui. Không chỉ được gặp và giao lưu với những ca sĩ diễn viên tên tuổi đến với buổi workshop, chúng mình còn được tiếp nhận và cập nhật nhiều kiến thức hay từ chuyên gia trang điểm Julie Phạm. Đây sẽ là vốn kiến thức quý  và cần thiết để mình tích lũy trong quá trình học và làm nghề sau này.”

Đông đảo học viên chụp ảnh lưu niệm với tất cả khách mời tại cuối chương trình
Đông đảo học viên chụp ảnh lưu niệm với tất cả khách mời tại cuối chương trình

Ngành thẩm mỹ – làm đẹp đang có những chuyển mình đột phá và phát triển mạnh tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, và nguồn lao động cũng luôn cần có sự nâng cao không ngừng. Với bối cảnh nhu cầu xã hội đang phát triển thì chất lượng đào tạo trong lĩnh vực này ngày càng quan trọng và cần được chú trọng hơn bao giờ hết. Xin mượn lời của ông Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty TPHCM để kết sự kiện hợp tác toàn diện giữa Poly K-Beauty và Julie Makeup Studio “Hi vọng với sự liên kết của đôi bên, chúng tôi sẽ mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển, phát huy thế mạnh hơn nữa của mỗi đơn vị cũng như đưa công tác đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp lên một đẳng cấp cao mới.”

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *