“Tốc độ và kỹ thuật là yếu tố giúp mình nhận Giải xuất sắc tại Worldwide Beauty Contest 2019”

Dù đây mới là lần thứ 2 tham dự một cuộc thi lớn, nhưng với kỹ năng, kinh nghiệm và sự nỗ lực của bản thân, Lâm Thị Thanh Thảo đã đạt giải xuất sắc hạng mục Nối mi volume 4D – 5D trên mẫu thật tại Worldwide Beauty Contest 2019.

Lâm Thị Thanh Thảo năm nay 26 tuổi, quê quán Vĩnh Long nhưng đang làm chuyên viên nối mi tại TP.HCM. Thông qua công ty đang làm việc – Hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes, Thảo biết đến cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019. Với mong muốn thử sức mình với những bạn bè đến từ trong nước và quốc tế, Thanh Thảo quyết định đăng ký dự thi hạng mục Nối mi volume 4D – 5D trên mẫu thật.

Hào hứng với cuộc thi, Thảo cố gắng dành các khoảng thời gian trống trong ngày để tập luyện các kỹ năng liên quan đến phần thi của mình. Đây là nỗ lực lớn của Thảo vì ngày cô đăng ký thi chỉ còn cách đêm chung kết đúng 1 tuần, và Thảo vẫn phải hoàn tất công việc chuyên môn tại Wings Lashes. Càng náo nức mong chờ đến ngày thi bao nhiêu, Thảo lại băn khoăn lo lắng bấy nhiêu. Đây là lần thứ hai cô tham gia một cuộc thi lớn nên tâm trạng càng bồi hồi.

Trước ngày chung kết, Thảo đã sẵn sàng mọi thứ để bước vào tranh tài, từ ôn luyện tay nghề, ổn định tâm lý cho đến chuẩn bị đồ nghề. Tuy nhiên khi nhập cuộc, Thanh Thảo không tránh được sự lo lắng. Đặc biệt ở một sân chơi hoành tráng và có quá nhiều “đối thủ” tầm cỡ cùng thi đua, cô càng mất bình tĩnh. Bạn mẫu của Thanh Thảo khi ấy còn phải hỏi: “Chị ơi tay run quá liệu có làm bài thi đươc không?”.

Sau những phút đầu chênh vênh, Thảo dần lấy lại bình tĩnh và phong độ để thực hiện bài thi của mình. Hạng mục Nối mi volume 4D – 5D trên mẫu thật có khá nhiều thí sinh tham dự nhưng Thảo tin tưởng vào kỹ thuật vững vàng mình có được sau nhiều năm làm nghề.

“Thí sinh của cuộc thi năm nay nói chung và hạng mục mình dự thi nói riêng đều rất xuất sắc. Khi bước vào cuộc thi mình chỉ lo lắng sẽ gặp bất ổn về tâm lý và thua về thiết kế chứ tốc độ và kỹ thuật mình rất tự tin. Một phần vì đây là công việc của mình, mình được rèn luyện hàng ngày trong suốt thời gian dài nên rất vững vàng về tay nghề”, Lâm Thị Thanh Thảo chia sẻ.

Thanh Thảo đang hoàn thành bài thi tại Worldwide Beauty Contest 2019.

Dù tự tin như vậy nhưng khi nghe ban giám khảo công bố danh sách người chiến thắng, cô gái gốc Vĩnh Long vẫn không khỏi hồi hộp. Chờ đợi từ giải đồng, giải bạc rồi đến giải đồng mà chưa thấy tên mình, Thảo nghĩ “thôi, vậy là xong rồi”. Không ngờ đến giải cao nhất, tên của cô lại dõng dạc vang lên giữa hội trường.

“Nhận giải xuất sắc hạng mục Nối mi volume 4D – 5D trên mẫu thật tại Worldwide Beauty Contest 2019 là một niềm vui quá lớn với mình. Xin được cảm ơn ban tổ chức cuộc thi và công ty mình đang làm việc, Hệ thống nối mi bóng tối Wings Lashes đã tạo điều kiện cho mình tham gia sân chơi hoành tráng về nghề thẩm mỹ – làm đẹp này. Trong tương lai, mình sẽ cố gắng rèn luyện chuyên môn hơn nữa để có thể thử sức ở những cuộc thi lớn khác”, Lâm Thị Thanh Thảo chia sẻ về dự định cuả mình trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *