Tổng hợp bài thi tốt nghiệp của lớp Trang điểm nghệ thuật K5 Poly K – Beauty HCM 

Vừa qua (26/05), tại Hội trường lầu 4 – Cao Đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã diễn buổi thi final tốt nghiệp mang tên “Colour Wings” do Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty Hồ Chí Minh tổ chức.

Kết thúc một khóa học đầy hăng say miệt mài bên bảng phấn, chiếc cọ, cuối cùng những chú ong chăm chỉ lớp Makeup K5 của nhà Poly K – Beauty cũng lên dây cót cho một mùa thi tốt nghiệp rực rỡ. 

Với chủ đề “Colour Wings”, kỳ thi mang đến cho người xem những phần trình diễn mãn nhãn thông qua các tác phẩm nghệ thuật. Tiếp tục là những concept sáng tạo và layout make up mới lạ, các học viên đã biến mùa thi năm nay thành sàn diễn chuyên nghiệp cùng “bộ sưu tập” đầy cá tính. 

Các bạn học viên đã lên ý tưởng và tìm hiểu rất kỹ trước khi hoàn thành bài thi của mình. Chọn mẫu ra sao? Layout nên kết hợp các màu sắc nào? Làm sao để Makeup được nổi bật nhất trong các shoot hình? Tấ cả đều được các bạn nghiêm túc lựa chọn và không quên mang chút “cá tính riêng” của mình vào từng bài thi. Mọi khâu trang điểm và chi tiết đều được học viên tỉ mỉ chăm chút. 

Sau mỗi chặng đường học tập thì mỗi học viên tại Poly K – Beauty lại cho ra những tác phẩm cuối khóa vô cùng sáng tạo với những chủ đề độc đáo. Chỉ với 8 tháng nhưng học viên Makeup tại Poly K – Beauty tự tin có thể trở thành một Makeup Artist thực thụ chinh phục mọi layout.

Vậy các bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng xem thành quả nhé.

Các học viên rất đầu tư về trang phục, phụ kiện

Cũng trong buổi thi “Colour Wings”, các bạn học viên lớp makeup K6, K7 cũng có phần báo cáo cuối môn. Nắm chắc lý thuyết được thầy cô giảng dạy trên lớp, kết hợp những kiến thức, kỹ thuật chuyên môn make up và sự sáng tạo, hài hòa giữa màu sắc, trang phục các học viên trẻ cũng đã đem đến những thành quả vô cùng bất ngờ.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh tiêu biểu

   

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *