Trang trọng và ngập tràn cảm xúc trong Lễ tốt nghiệp 2022 của học viên Poly K – Beauty 

Sáng 28/5, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K – Beauty đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 100 học viên các khóa K13-K19 lớp Spa, K5 lớp Makeup. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và lắng đọng cảm xúc. 

Sau bao ngày chờ đợi, Lễ Tốt Nghiệp 2022 dành cho học viên Poly K – Beauty đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự tham gia của các học viên, sự góp mặt của Ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô, đại diện doanh nghiệp và quý bậc phụ huynh.

Lời chia tay mang tên tốt nghiệp

Tám tháng, tuy không phải quá dài trong cuộc đời của mỗi người, nhưng lại là phần tuổi trẻ rực rỡ nhất, đáng tự hào nhất của các học viên. Thanh xuân của học viên Poly K- Beauty là hành trình trải nghiệm đa sắc màu. Đó là khoảnh khắc bỡ ngỡ ngày nhập học, là những giờ thực hành bên cọ, bảng màu, là sự quyết tâm vượt qua mùa thi cử hay chuỗi ngày bung tỏa năng lượng với vô số hoạt động ngoài giảng đường,..

Học viên Nguyễn Thị Nhàn lớp Chăm sóc da & Spa đến từ rất sớm trong ngày Lễ Tốt nghiệp

Thời khắc quan trọng nhất đã đến. Lần lượt các học viên được vinh dự đọc tên lên sân khấu nhận tấm bằng tốt nghiệp, thực hiện nghi lễ vắt giải mũ và một số nghi lễ khác theo truyền thống của Cao đẳng FPT Polytechnic. Những bước đi đầy tự hào và hạnh phúc khi hoàn thành một chặng đường, ở đó có những thử thách, có những kỉ niệm, có những người bạn người thầy cô.

Học viên Doãn Thị Hồng Gấm – Lớp trưởng lớp Trang điểm nghệ thuật K5 vui mừng khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp

Ngày tốt nghiệp có lẽ là ngày được mong đợi nhất, khi mà các học viên được cầm chứng chỉ nghề, khẳng định thành quả của bản thân sau quá trình cố gắng rèn luyện để bắt đầu cho những bước đường tương lai tươi sáng.

Xúc động và vui mừng đó là cảm xúc chung của mọi người khi cầm trên tay tấm bằng là thành quả nỗ lực suốt 8 tháng

Poly K – Beauty đã trở thành một phần thanh xuân của các bạn học viên nơi đây. Dù không muốn nhưng vẫn phải nói lời chia tay. “Khi các em cần, thì thầy cô luôn bên cạnh các em, đồng hành cùng các em, nhưng khi các em sẵn sàng, thầy cô phải lùi về sau để các em thỏa sức tung bay trên bầu trời của mình” – Đó là những chia sẻ của Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng nhà trường gửi đến toàn thể các tân cử nhân.

Từ hôm nay các bạn sẽ phải lăn lộn, làm việc hết mình để theo đuổi đam mê phía trước. Khi một cánh cửa này đóng lại là lúc cánh cửa khác mở ra. Khoảng thời gian học tập tại Poly K – Beauty đã trang bị cho các bạn nền tảng kiến thức, rèn luyện tay nghề một cách tốt nhất. Nhưng để đạt được thành công, nhất định phải làm việc với tất cả đam mê, bằng cả cái Tâm của mình.

Học viên Đỗ Yến Nhi trong khoảnh khắc nhận bằng tốt nghiệp

Các thầy cô giảng dạy tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tê Poly K – Beauty gửi lời nhắn nhủ tới các bạn sinh viên “Bài tập về nhà cuối cùng của các em đó chính là hãy sống thật tốt, đứng thật vững và thật thành công”.

Trong khoảnh khắc đặc biệt này, với tất cả niềm chân thành, học viên Nguyễn Thị Hải Yến Lớp trưởng lớp Chăm sóc da & Spa K19 bồi hồi: “Ngày bước vào Poly K – Beauty, mình còn rất nhiều bỡ ngỡ và e ngại, nhưng thầy cô đã luôn bên cạnh giúp đỡ và chỉ bảo ân cần. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đã cho em cơ hội có được như ngày hôm nay. Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến thầy Ngọc Anh – người đã truyền cho em rất nhiều cảm hứng trong quá trình học tập. Chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe để có thể đào tạo ra nhiều thế hệ học viên trong tương lai”.

Học viên Nguyễn Thị Hải Yến

Những người lặng lẽ âm thầm

Trên những bước đi đầy tự hào và hạnh phúc khi hoàn thành một chặng đường, ở đó không chỉ có những khó khăn, thử thách, ở đó còn có bạn bè, thầy cô, gia đình – những người luôn sát cánh bên ta. Ngoài thầy cô là người trực tiếp dìu dắt, giảng dạy, hậu phương của các học viên còn là bố mẹ, anh chị, những người thân yêu.

Trong buổi lễ tốt nghiệp, từ 7h00 sáng, các học viên đã có mặt tại khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng gia đình, bạn bè để chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ trọng đại.

Đến tham dự, chúc mừng lễ tốt nghiệp bạn Đỗ Yến Nhi – Học viên lớp Trang điểm nghệ thuật K5, em trai đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng: “Chúc mừng chị đã hoàn thành mục tiêu của mình. Chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, em và gia đình luôn phía sau ủng hộ và đồng hành cùng chị. Chúc chị thành công trên con đường mình đã chọn. Ngoài kia có khó khăn quá thì chạy về với em chị nhé”.

Học viên Đỗ Yến Nhi và em trai
Xuất hiện với hình ảnh giản dị và mộc mạc, bạn trai của học viên Vũ Hương Lan – Lớp Chăm sóc da & Spa cũng tới tham dự ngày đặc biệt của bạn gái.

Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn của Lan khi học nghề Spa, bạn nam chia sẻ: “Dù Spa là một nghề khá nhạy cảm, nhưng đã là đam mê thì mình luôn ủng hộ bạn ấy. Ra trường rồi, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn vô hình nhưng mình sẽ luôn bên cạnh bạn, chỗ dựa tinh thần cho bạn.  Chúc bạn sớm trở thành một bà chủ tiệm Spa, đem lại vẻ đẹp – sức khỏe – sắc vóc cho mọi người. Mình vô cùng tự hào về bạn”.

Poly K – Beauty xin chúc mừng gần 100 học viên đã xuất sắc đủ điều kiện hành nghề. Cầm trên tay tấm bằng, các bạn chính thức bước vào cuộc đời, trải nghiệm “những điều tuyệt vời nhất” ở một không gian, thời gian khác. Chúc mừng tất cả các bạn và chúc các bạn sẽ thành công trong tương lai!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *