HCM – 05/08/2017 tưng bừng chào đón tân học viên Khóa 04 – Chăm sóc Da & Spa Chuyên nghiệp

Ngày 05/08/2017, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty Hồ Chí Minh long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng chào đón tân học viên khóa 04 – Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp trong niềm vui và sự hào hứng của các bạn học viên. Đa phần là học sinh vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông, sinh viên đang học và đã tốt nghiệp tham gia khoá học với niềm đam mê trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

Bắt đầu chương trình là phần định hướng của thầy Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty Hồ Chí Minh về xu thế, tiềm năng và nhu cầu của ngành làm đẹp hiện nay tại Việt Nam, khái quát chương trình đào tạo tại trường, đối tác chuyển giao công nghệ, chương trình, giáo trình của ACE (trực thuộc Bộ giáo dục Hàn Quốc), giới thiệu các chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn tất khóa học và làm việc tại các nước. Hiện tại FPT là đơn vị duy nhất hợp tác với ACE tại Việt Nam, tổ chức các khoá học và thi các chứng chỉ quốc tế ngay tại Việt Nam mà không phải đi nước ngoài để học và thi lấy chứng chỉ.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng và chào đón tân học viên

Tiếp theo sau đó  là phần chia sẻ ước mơ của từng học viên với những ước mơ khá thú vị và cao cả. Tất cả các em đều mong muốn vận dụng kiến thức, kỹ năng mà mình học được để làm đẹp cho mình và làm đẹp cho mọi người,…làm cho người Việt Nam ngày càng đẹp hơn. Đặc biệt trong đó có trường hợp bạn học viên: Trần Thị Kim Phụng, định hướng của ba mẹ là bắt Phụng sau khi tốt nghiệp THPT phải theo ngành Luật, nhưng do có đam mê từ bé với ngành làm đẹp, lại biết FPT đào tạo bài bản về chuyên ngành này nên em đã cố gắng mọi cách để thuyết phục ba và bà ngoại “tác động” thuyết phục mẹ cho em được học ngành này. Cuối cùng thì sau bao ngày đấu tranh, em cũng đã được gia đình đồng ý. Cùng chúc mừng Phụng và hy vọng Phụng sẽ thành công trên con đường đã chọn để không phụ lòng gia đình.

Tặng quà và giáo trình cho học viên đăng ký theo học trong 8/2017

Cuối cùng là phần định hướng chuyên sâu về chuyên ngành chăm sóc da và spa của cô Lê Thu Sương –Giảng viên xuất sắc có chứng chỉ giảng dạy quốc tế của ACE. Để theo đuổi ngành làm đẹp, ngoài đam mê ra thì tinh thần học hỏi, tìm tòi và rèn luyện thực hành nhiều trong suốt quá trình học cũng như sau khi hoàn tất khoá học là vô cùng quan trọng. Cô đã hướng dẫn những bước thao tác làm quen với nghề. Theo cô, trong nghề chăm sóc da, quan trọng nhất vẫn là đôi tay của mình, cô đã kiểm tra từng đôi bàn tay của từng học viên, những tay nào ấm sẽ tạo cảm giác thư giãn cho khách, còn nhiều bạn có bàn tay lạnh sẽ được cô hướng dẫn chi tiết để khắc phục, làm sao khắc phục giúp cho đôi bàn tay của mình luôn ấm áp nhất.

Trong buổi khai giảng, các bạn học viên mới cũng được nhận những phần quà giá trị là buổi dụng cụ làm nghề, cùng mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản và Hàn Quốc trị giá lên đến 5 triệu đồng.

Chúc mừng các bạn học viên Khóa 04 – Chăm sóc Da & Spa

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đang có chương trình ưu đãi “Nhập học ngay – Tặng quà liền tay” cho các bạn đăng ký học trong tháng 08/2017. Ưu đãi gồm có: miễn phí thủ tục nhập học trị giá 1 triệu đồng và phần quà là bộ công cụ học tập, mỹ phẩm cao cấp chính hãng (Nhật bản, Hàn Quốc) trị giá 5 triệu giúp các bạn có thể chăm sóc da của mình ngay tại nhà và song song đó dùng để thực tập rèn luyện tay nghề thêm với người thân và bạn bè của mình. 

Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi. ClickTẠI ĐÂY!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *