Worldwide Beauty Contest 2019: Cô gái 9X đạt giải xuất sắc đạt bộ môn Nối mi volume 3D – 4D trên mannequin

Cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019 được tổ chức thành công tại Hồ Chí Minh. Cô gái 9X Nguyễn Thanh Hằng gây bất ngờ khi đạt giải xuất sắc bộ môn Nối mi volume 3D – 4D trên mannequin.

Cô gái 9X Nguyễn Thanh Hằng gây bất ngờ khi xuất sắc đạt giải xuất sắc bộ môn Nối mi volume 3D – 4D trên mannequin.

Chia sẻ về quá trình theo đuổi đam mê, Thanh Hằng kể: “Sinh ra và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh, từ lâu em đã có niềm đam mê về làm đẹp. Trong khi nhiều bạn lựa chọn con đường học vấn để phát triển tương lai nhưng em lại ao ước theo đuổi ngành làm mi từ khi còn đang học lớp 11. Hiện tại em đã có 6 năm kinh nghiệm trong nghề, và em chưa bao giờ hối hận về con đường mình đã chọn”.

Nguyễn Thanh Hằng chụp ảnh chung cùng các bạn thí sinh khác

Đến với Cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019 – sân chơi lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp dành cho những người yêu cái đẹp, kỹ nghệ làm đẹp, Nguyễn Thanh Hằng mong muốn có cơ hội để trải nghiệm, giao lưu, học hỏi và gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế, cô mang một tâm thế thoải mái, tự tin, sẵn sàng giao lưu, học hỏi nhằm nâng cao kinh nghiệm, tay nghề.

Vượt qua hàng trăm thí sinh, Nguyễn Thanh Hằng đã thể hiện xuất sắc tài năng của mình để đạt những thành tích xứng đáng, được vinh danh tại cuộc thi với giải Xuất sắc bộ môn Nối mi volume 3D – 4D trên mannequin.

Chia sẻ về hành trình đến với cuộc thi, Thanh Hằng vui vẻ kể: “Tình cờ nhìn thấy bài viết của thầy giáo chia sẻ, ban đầu em còn ngập ngừng vì sợ mình chưa đủ năng lực so với các bạn, nhưng được mọi người động viên nên em quyết định đi thi với tinh thần học hỏi là chính. Nhưng trong quá trình làm bài đã được các chuyên gia từ Hàn Quốc cùng các chuyên gia của cuộc thi quan tâm và động viên, chỉ dạy tận tình nên em mới có kết quả tốt như vậy”.

Nguyễn Thanh Hằng chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức Worldwide Beauty Contest 2019

Với danh hiệu vừa nhận được, cô gái trẻ Nguyễn Thanh Hằng cho hay: “Em khá bất ngờ, hạnh phúc và có một chút tự hào vì mọi cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của mình trong suốt thời gian vừa qua cuối cùng cũng được ghi nhận. Em yêu cuộc thi này, vì đây là sân chơi công tâm, đúng đắn, thiết thực và đầy ý nghĩa, một cơ hội vô cùng bổ ích cho nhiều bạn trong nghề”.

Dù kết quả cuộc thi có ra sao đi nữa, Thanh Hằng sẽ luôn tiếp tục trau dồi thêm kiến thức để mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Cô cũng mong rằng những năm sau sẽ tiếp tục được tham gia các sân chơi ý nghĩa, bổ ích của ngành làm đẹp. 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *