“Worldwide Beauty Contest thực sự là một cuộc thi quy mô và bài bản”

Cuộc thi Worldwide Beauty Contest năm nay thu hút đông đảo thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước cũng như thí sinh quốc tế đăng ký tham dự ở cả 4 hạng mục gồm Chăm sóc da, Phun thêu thẩm mỹ, Nối mi nghệ thuật và Trang điểm nghệ thuật.

Đánh giá chung về chất lượng cuộc thi năm nay, chuyên gia Lê Ngọc Anh – Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi cho biết: “Đây là năm đầu tiên Cao đẳng FPT Polytechnic Việt Nam tổ chức cuộc thi, đội ngũ Ban giám khảo làm việc rất công tâm và nhiệt tình để cho ra kết quả tốt nhất. Chúng tôi chấm điểm toàn bộ bằng công nghệ nên rất công bằng, chỉn chu và không hề có bất kỳ sự thiên vị nào”. Cũng theo Trưởng BGK Lê Ngọc Anh cuộc thi được chấm điểm 2 vòng, vòng 1 BGK sẽ chấm trên hệ thống công nghệ, sau đó BTC sẽ lọc bảng điểm và toàn bộ các giám khảo sẽ chấm thêm 1 vòng nữa để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất. Tất cả các giám khảo sẽ đồng thuận với kết quả cuối cùng.

Chuyên gia Lê Ngọc Anh – Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi

Trang điểm nghệ thuật cũng là bộ môn được đông đảo thí sinh đăng ký đem đến những sản phẩm ấn tượng. Thí sinh Lâm Thị Ra – tham dự phần thi makeup cô dâu Châu Á. Cô gái đang làm ảnh viện ở TP Buôn Ma Thuột biết đến cuộc thi khi được các thầy cô tạo FPT Poly K-Beauty giới thiệu và nhanh chóng quyết định đăng ký tham gia. Tôi thấy cuộc thi rất bài bản, công tâm và hoàn toàn tin tưởng vào BTC. Từ sáng đến giờ tôi tập trung toàn tâm toàn ý về sản phẩm của mình. Đặc biệt BTC rất chu đáo khi đã chuẩn bị cả những hội thảo để học viên có thể tìm hiểu chuyên sâu hơn. Trong tương lai, tôi hy vọng sẽ trở thành giảng viên, chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp”, Lâm Thị Ra cho biết.

Thí sinh Lâm Thị Ra

Đánh giá về thí sinh ở bộ môn trang điểm nghệ thuật, bà Tống Ngọc Hoa – Phó trưởng Ban Giám khảo hạng mục Trang điểm nghệ thuật, Giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết: “Thí sinh năm nay rất tự tin qua các bài thi, các bạn đã có nền tảng khá tốt và đặc biệt BTC năm nay đã hỗ trợ thí sinh rất nhiều, từ hướng dẫn, khảo sát trước ngày thi. Ngoài ra, đối với giám khảo dù là thí sinh từng là học viên của mình nhưng BGK đã làm việc rất công minh, 1 giám khảo chấm nhiều thí sinh cũng như 1 thí sinh đc nhiều BGK đánh giá nên tính công bằng của cuộc thi rất cao”.

Bà Tống Ngọc Hoa

Là một trong những thí sinh nam hiếm hoi của cuộc thi năm nay, Nguyễn Công Luận (1989) – chuyên viên trang điểm, chủ đề Cô dâu châu Âu và tiệc đêm chia sẻ về cuộc thi: “Cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, các bạn học viên đều đàu tư chỉnh chu và thí sinh đều nỗ lực hoàn thành sản phẩm của mình. Sản phẩm của em hôm nay thực sự rất đầu tư và hy vọng sẽ đạt kết quả tích cực”.

Thí sinh Công Luận

Bà Tak Hee Jeong – Đại diện Tổ hức IPSN, Trưởng Ban Giám khảo Hàn Quốc đánh giá về cuộc thi năm nay: “Cuộc thi năm nay được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của nhiều quốc gia, tổ chức chuyên nghiệp và trong các phần thi, thí sinh thực sự rất tự tin, đặc biệt là thí sinh VN có kỹ năng, tay nghề rất khéo léo và chúng tôi là giám khảo HQ thực sự rất bất ngờ”.

Bà Tak Hee Jeong – Đại diện Tổ hức IPSN, Trưởng Ban Giám khảo Hàn Quốc

WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 là cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp do Cao đẳng FPT Polytechnic kết hợp cùng IPSN Hàn Quốc tổ chức với mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng có bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những chuyên gia ngành thẩm mỹ làm đẹp, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi tranh tài lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp. Đây là lần đầu tiên chương trình được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm xây dựng một cộng đồng làm đẹp chuyên nghiệp, để các chuyên gia ngành thẩm mỹ có cơ hội nâng cao tay nghề, quảng bá tên tuổi và thương hiệu thẩm mỹ của Việt Nam.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *