Học viên Poly K-Beauty tiếp cận công nghệ đặc biệt trị sạm nám da bằng máy RX

Với mục tiêu giúp học viên được tiếp cận đa dạng phương pháp làm đẹp tiên tiến trên thế giới, khoa Làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh (Poly K-Beauty) đã phối hợp với Công ty TNHH Forever tổ chức buổi giảng dạy “điều trị da sạm nám theo công nghệ Nhật” vào ngày 26/4 vừa qua.

Cô Nguyễn Ngọc Thùy Nhân - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Forever đang truyền đạt lại kiến thức cho học viên Poly K-Beauty
Cô Nguyễn Ngọc Thùy Nhân – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Forever đang truyền đạt lại kiến thức cho học viên Poly K-Beauty

Bên cạnh sự tham dự đông đảo của học viên Poly K-Beauty, buổi đào tạo còn có sự hiện diện cô Trần Ngọc Sương – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khỏe – làm đẹp Cao đẳng FPT Polytechnic, cô Nguyễn Ngọc Thùy Nhân – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Forever cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao của Forever.

Các học viên Poly K-beauty đang chăm chú lắng nghe những chia sẻ của cô Thùy Nhân
Các học viên Poly K-beauty đang chăm chú lắng nghe những chia sẻ của cô Thùy Nhân

Tại buổi học, dưới sự chia sẻ của cô Nguyễn Ngọc Thùy Nhân – Giám đốc Công ty Forever, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chăm sóc da cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng, học viên Poly K-Beauty đã tiếp nhận những kiến thức chuyên sâu về sự hình thành và các trường hợp gia tăng sắc tố gây nên sạm nám da; từ đó phác họa liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả. Bên cạnh nền tảng lý thuyết, học viên còn được thực hành trên máy RX với công nghệ siêu vi dẫn truyền dưỡng chất trắng sáng với sự phối hợp sử dụng dược mỹ phẩm Poursoin, Nhật Bản nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho sự phục hồi làn da.

Học viên đang theo dõi kỹ thuật viên của Công ty Forever làm demo hướng dẫn
Học viên đang theo dõi kỹ thuật viên của Công ty Forever làm demo hướng dẫn

Có thể nói những lo âu, căng thẳng của đời sống hôm nay cộng hưởng với biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường sống … đã tác động, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ. Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu chăm sóc bản thân ngày càng cao, dẫn đến nhiều cơ sở thẩm mỹ – làm đẹp ồ ạt ra đời và nhu cầu nguồn nhân lực cũng tăng vọt. Tuy nhiên, trong thực tế, số lượng Spa ra đời và chất lượng kỹ thuật viên không tỉ lệ thuận với nhau.

Các học viên thực hành các bước trị sạm nám da bằng công nghệ máy RX với sự kết hợp dược mỹ phẩm Poursoin
Các học viên thực hành các bước trị sạm nám da bằng công nghệ máy RX với sự kết hợp dược mỹ phẩm Poursoin

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp, Poly K-Beauty chủ trương đưa vào công tác giảng dạy với thời lượng thực hành chiếm đến 90% nhằm giúp học viên có hiểu biết cặn kẽ về nền tảng, được tiếp cận và sử dụng máy móc, trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại một cách chuẩn xác nhất.

Cô Thùy Nhân quan sát quá trình thực hành và giải đáp tất cả những thắc mắc của các học viên trong buổi học
Cô Thùy Nhân quan sát quá trình thực hành và giải đáp tất cả những thắc mắc của các học viên trong buổi học

Chia sẻ về công nghệ siêu vi dẫn truyền điều trị sạm nám da, cô Thùy Nhân cho biết “Đây là công nghệ đặc biệt vượt trội và có sự khác biệt so với các công nghệ khác đang được áp dụng trên thị trường hiện nay. Nó sử dụng sóng dẫn truyền bằng máy RX nhằm đưa sản phẩm đi sâu vào da để điều trị mà không xâm lấn, gây tổn thương trên bề mặt da, cho hiệu quả rõ rệt ngay sau 60 phút. Bên cạnh đó, buổi đào tạo chuyên đề này còn giúp các bạn học viên, nhất là những người sẽ trở thành chủ Spa trong tương lai, hiểu thực tế trong quá trình điều trị, biết được công nghệ nào là an toàn và tối ưu để chọn đưa vào sử dụng, biết thêm dòng sản phẩm cao cấp mang đến vẻ đẹp lạp thể của thương hiệu nổi tiếng Pursoin; qua đó khách hàng sẽ yên tâm và tin tưởng về sự hiểu biết, chất lượng tay nghề và uy tín Spa của bạn. Đó thực sự là một buổi học quan trọng và bổ ích mà học viên khó tìm thấy ở những nơi đào tạo khác.”

Với sự hợp tác lâu dài giữa Poly K-Beauty và Công ty Forever trong thời gian tới, nhiều chương trình đào tạo bổ ích và thiết thực hứa hẹn sẽ được tổ chức không nằm ngoài mục đích trang bị cho học viên Poly K-Beauty những kiến thức nền tảng và kỹ năng chuyên sâu mà bất cứ kỹ thuật viên đẳng cấp nào cũng cần trang bị cho mình.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *