Học viên Poly K-Beauty Hà Nội hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp

Ngày 15/6/2019, học viên lớp chăm sóc da K6, Poly K-Beauty Hà Nội đã kết thúc kỳ thi tốt nghiệp một cách tốt đẹp.

Sau quá trình trau dồi kiến thức và rèn luyện tay nghề cùng giảng viên trong Khoa Chăm sóc Sức khoẻ và Làm đẹp, các học viên tại lớp chăm sóc da K6 – Poly K-Beauty Hà Nội đã kết thúc kỳ thi tốt nghiệp, đánh dấu cho quá trình nỗ lực không ngừng học hỏi phấn đấu học tập cùng bạn bè và thầy cô. Buổi thi đã diễn ra với sự hỗ trợ của giảng viên Tống Ngọc Hoa  –  Trưởng Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp, giảng viên Lê Ngọc Anh – Bộ môn chăm sóc da.

Học viên tham gia kỳ thi tốt nghiệp
Học viên tham gia kỳ thi tốt nghiệp 

Kỳ thi tốt nghiệp lần này các học viên sẽ tổng kết những kiến thức mà mình đã theo học trong suốt 8 tháng tại Poly K-Beauty. Trong thời gian qua, các học viên đã được học những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, chuyên sâu về ngành chăm sóc da để bổ trợ cho công việc sau khi ra trường. Đây là bước đệm đầu tiên để các bạn vững bước trên con đường sự nghiệp.

Giảng viên Lê Ngọc Anh là người trực tiếp giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên từ những bài giảng đầu tiên cho biết: “Các bạn học viên đã làm rất tốt bài thi của mình, chúng tôi rất hài lòng, các bạn đã làm sát với đề bài đưa ra. Những kiến thức mà chúng tôi giảng dạy hầu như các bạn đều áp dụng rất tốt, tuy thời gian không quá dài nhưng quy trình làm vẫn đầy đủ, thực hiện đúng yêu cầu từ giáo viên đưa ra”.

Mỗi thí sinh sẽ trải qua 2 phần lý thuyết và thực hành:

  • Phần lý thuyết các bạn làm trên máy tính để trả lời câu hỏi, những kiến thức xoay quanh chương trình đã được học.
Học viên tham gia phần thi lý thuyết
  • Sau khi thi xong phần lý thuyết sẽ chuyển qua thực hành trên các mẫu.

Bài thi khi thực hiện các bạn sẽ được đánh giá các hạng mục: Kiểm tra quy trình và kỹ thuật massage tay, chân, lưng, bụng.

Theo nhận xét chung của giảng viên Tống Ngọc Hoa: “Các bài thi đều đạt mức tốt, các bạn sinh viên có kỹ năng cơ bản, thành thạo quy trình chăm sóc da và massage. Với kỹ năng mà các em đã thể hiện thì tôi tin sau khi tốt nghiệp, các bạn đều tự tin khi làm tại các spa và trung tâm sắc đẹp lớn, có hành trang vững chắc khi làm nghề”.

Học viên chuẩn bị chỗ nằm và dụng cụ hỗ trợ cho mẫu để thực hiện phần thi thực hành
Học viên chuẩn bị chỗ nằm và dụng cụ hỗ trợ cho mẫu để thực hiện phần thi thực hành
Học viên thực hiện phần thi massage body
Học viên thực hiện phần thi massage body
Học viên thực hiện massage cổ vai gáy
Giảng viên Tống Ngọc Hoa chấm bài dự thi
Giảng viên Tống Ngọc Hoa chấm bài dự thi

Kết thúc buổi thi tốt nghiệp, các bạn thí sinh đã hoàn thành xuất sắc bài làm của mình, giảng viên Tống Ngọc Hoa gửi lời chúc mừng tới các học viên và hy vọng các bạn sẽ thành công trên con đường lập nghiệp sắp tới đây.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *