Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp hoành tráng của hơn 500 học viên K-Beauty TP.HCM

Vượt qua mùa đại dịch, cuối cùng buổi lễ tốt nghiệp hoành tráng và khó quên của Poly K-Beauty  HCM đã được tổ chức thành công vào ngày 10/10/2020 tại Nhà hát Hoà Bình. Buổi Lễ Tốt Nghiệp đánh dấu khoảnh khắc chính thức trưởng thành của hơn 500 học viên chuyên ngành Chăm sóc da & Spa và Trang điểm Nghệ thuật.

Thành phần tham dự buổi lễ tốt nghiệp có cô Trưởng bộ môn Trần Ngọc Sương, cô Nguyễn Thị Phương Thuý, cô Nguyễn Thị Minh Trang, cô Nguyễn Thị Minh Tuyền thuộc bộ môn Chăm sóc da & Spa và cô Đỗ Duy Kim Ngọc Các bộ môn Trang điểm Nghệ thuật.

Lễ tốt nghiệp K-Beauty tại Nhà hát Hoà Bình.

Buổi trao bằng được diễn ra trong không gian rộng lớn của nhà hát Hoà Bình nhưng không khí dường như ấm cúng hơn, thân mật hơn, khi tên của từng tân cử nhân được xướng lên đầy tự hào cùng với tên loại bằng được nhận. Không gian buổi lễ không chỉ là những tiếng vỗ tay tán thưởng, những lời chúc mừng của gia đình, bạn bè mà còn là những cái bắt tay, những vòng ôm trìu mến của tất cả các giảng viên mà họ đã từng theo học. Để mỗi sinh viên sẽ cảm thấy có thêm động lực để bước vào đời sống xã hội từ những cái bắt tay nồng ấm ấy.

Toàn cảnh không gian buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, MC Quốc Bình cùng các giảng viên đã nhiệt liệt chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập, rèn luyện để trở thành các siêu nhân trong lĩnh vực Làm đẹp. Đồng thời, gửi lời Cảm ơn chân thành đến tập thể sư phạm nhà trường đã tâm huyết, giảng dạy, hướng dẫn và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho các sinh viên nhà trường.

Các bạn học viên nhận bằng tốt nghiệp

Khi được hỏi về cảm nhận về buổi lễ tốt nghiệp, bạn Trương Khánh Linh – Bộ môn Chăm sóc da & Spa chia sẻ: “Em thấy bất ngờ vì Poly K-Beauty tổ chức buổi lễ tốt nghiệp quá hoành tráng, bản thân em đã chờ đợi 3 lần để tham gia buổi lễ tốt nghiệp này do dịch bệnh Covid-19 nên em thấy rất vui và hào hứng.”

Các bạn học viên hào hứng trong buổi lễ tốt nghiệp

Chia sẻ về khóa học làm đẹp tại Poly K-beauty bạn Trịnh Ngọc Lan Anh chia sẻ: “Trong thời gian 8 tháng học tại Poly K-Beauty, em muốn gửi lời cảm ơn tới các thầy cô đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, dốc hết tâm huyết và tận tâm để dạy em cũng như các bạn. Em không chỉ yêu quý mà còn rất biết ơn các Thầy cô.”

Một số hình ảnh hoành tráng của buổi lễ tốt nghiệp Poly K-Beauty TP. Hồ Chí Minh:

Tuy các em đã tốt nghiệp nhưng vẫn là những “đứa trẻ” trong mắt các thầy cô
Tới lễ tốt nghiệp vẫn được các thầy cô dặn dò
Các bạn học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô
Tung chiếc mũ mong sao ước mơ của các bạn cũng sẽ bay cao, bay xa.

Sau nghi lễ của ngày hôm nay, mong rằng các tân cử nhân sẽ nhớ mãi ngày trọng đại này, nhớ về FPT Polytechnic Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Poly K-Beauty nói riêng như một cái nôi chắp cánh cho tài năng của các bạn bay cao bay xa. Một lần nữa chúc các bạn thành công trong con đường sự nghiệp sắp tới.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *